Ứng dụng công nghệ làm chủ cuộc sống với Giải pháp quản lý kinh doanh từ xa Relipos Manager

Bạn là chủ, liên tục di chuyển? Và bạn cần công cụ quản lý kinh doanh để di chuyển cùng bạn. Ứng dụng quản lý kinh doanh từ xa trên điện thoại Relipos Manager giúp bạn giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, bạn sẽ có thật nhiều thời gian cho bản thân & gia đình mà vẫn đảm bảo việc quản lý kinh doanh tốt nhất.

Bạn có thể theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn có kế hoạch đi du lịch, đi công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng lo lắng về hoạt động của cửa hàng? Chưa bao giờ theo dõi tình hình kinh doanh tại cửa hàng lại dễ dàng đến thế với ứng dụng quản lý kinh doanh từ xa Relipos Manager. Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, Relipos Manager cho phép bạn quản lý từ xa: có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào chỉ với thiết bị di động trong tay như điện thoại, Ipad, Tablet, … Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ hoạt động giao dịch của cửa hàng, giúp xử lý kịp thời tình huống phát sinh, đưa ra quyết định chính xác khi cần thiết.

TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG RELIPOS MANAGER

Với chiếc điện thoại trong tay, bạn hoàn toàn có thể vừa di chuyển vừa điều hành hoạt động kinh doanh thông qua phần mềm Relipos Manager với hàng loạt các tính năng như sau:

  • Xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi: Bạn không cần có mặt ở cửa hàng nhưng mọi hoạt động kinh doanh vẫn nằm trong tầm kiểm soát vì đã có phần mềm quản lý từ xa. Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet trong tay, bạn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của cửa hàng. Relipos Manager ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu liên tục được cập nhật. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch, bạn đều có thể xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn. Công cụ lọc thông minh giúp bạn chủ động nắm được doanh thu theo từng chi nhánh và theo khoảng thời gian thực mà bạn mong muốn. Vì vậy bạn có thể quản lý cửa hàng từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng để giám sát.
  • Hệ thống báo cáo rõ ràng: Bạn muốn nắm được doanh thu bán hàng cụ thể đến từng ngày, lịch sử giao dịch bán hàng, doanh số bán hàng của từng chi nhánh hay doanh thu tổng thể của toàn bộ hệ thống hay chi tiết doanh thu tiền mặt, tiền thẻ, công nợ. Bạn muốn quản lý nhà hàng từ xa vì bạn có nhiều nhà hàng và không thể tới từng địa điểm kinh doanh để biết xem tình hình hoạt động như nào, như vậy rất thụ động và tốn rất nhiều thời gian vào việc di chuyển. Chúng tôi thấu hiểu những mối bận tâm của một người quản lý như bạn. Vì vậy, Relipos Manager cung cấp cho bạn hệ thống báo cáo chính xác, sinh động và dễ hiểu. Bạn có thể xem mọi lúc, mọi nơi về tình hình kinh doanh của cửa hàng, nắm bắt được những tình hình hoạt động hiện tại của nhà hàng và đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Biểu đồ trực quan: Các báo cáo được trình bày dưới dạng biểu đồ trực quan, sinh động giúp nhà quản lý có cái nhìn toàn diện về cửa hàng, so sánh hoạt động giữa các chi nhánh để đưa ra những đánh giá đúng đắn trong hoạt động kinh doanh.
  • Quản lý online 24/24: Việc phát triển trên nền tảng công nghệ di động đã trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu để phần mềm phát huy tối đa hiệu suất hoạt động khi cho phép người dùng có thể thực hiện và kiểm soát tiến độ công việc mọi lúc, mọi nơi ngay trên thiết bị có kết nối internet. Chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của các chi nhánh và là cách quản lý nhân viên từ xa rất hiệu quả dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Phần mềm quản lý bán hàng từ xa với tính năng ưu việt giúp bạn có thể linh hoạt trong các kế hoạch khác, đưa đến hiệu quả làm việc cao nhất. Với chiếc điện thoại trong tay, bạn hoàn toàn có thể vừa di chuyển vừa điều hành hoạt động kinh doanh, quản lý kinh doanh từ xa giúp nắm bắt được toàn bộ tình tình của doanh nghiệp mà không cần phải có mặt tại cửa hàng. Điều đó giúp nhà quản lý tiết kiệm được thời gian và linh hoạt hơn trong công việc. 
Bạn có thể so sánh tình hình hoạt động giữa các chi nhánh dễ dàng

Ứng dụng quản lý từ xa Relipos Manager trên điện thoại với đầy đủ những tính năng, phần mềm này đã trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao năng suất lao động. Đứng ở vị trí người quản lý và vận hành doanh nghiệp, thông qua phần mềm, ban lãnh đạo sẽ thấy được tình hình phát triển cụ thể của doanh nghiệp, hiệu quả của các chương trình marketing, các vấn đề tồn đọng cần khắc phục đối với mỗi chi nhánh. Đây được coi là những ưu điểm vượt trội mà việc ứng dụng phần mềm mang lại cho công tác quản lý điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh đẩy mạnh áp dụng công nghệ số toàn cầu hóa như hiện nay.

Ứng dụng quản lý từ xa Relipos Manager giúp tiết kiệm thời gian và linh hoạt trong công việc

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA HỢP NHẤT 

Xem báo cáo doanh thu từng chi nhánh đến toàn hệ thống, cập nhật tình hàng bán hiện tại, … Tất cả hiển thị đầy đủ, trực quan trên một chiếc điện thoại. Ứng dụng quản lý từ xa Relipos Manager của Hợp Nhất là trợ thủ đắc lực của tất cả nhà quản lý, đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp.

Hợp Nhất  luôn trao cho bạn những tiện ích hiện đại nhất để cùng bạn phát triển doanh nghiệp và bạn sẽ có thật nhiều thời gian hơn để chăm sóc những người mình yêu thương. Để việc điều hành hoạt động kinh doanh trong tầm tay, hãy trải nghiệm ngay ứng dụng quản lý từ xa Relipos Manager của Hợp Nhất nhé.

LIÊN HỆ NGAY VỚI HỢP NHẤT

🎯 Việc gì khó có Hợp Nhất 🎯
📲 090.296.0612 – ☎️ 1900.636.235
📩 sales@phanmemhopnhat.com
🏘 2M Phạm Hữu Chí, P. 12, Quận 5, HCM
🌐 www.phanmemhopnhat.comwww.relipos.vn
YoutubeFacebook: Hop Nhat SoftWare