BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chia sẻ kinh nghiệm để thành công trong thị trường bán lẻ, những tin tức mới nhất và những câu chuyện từ hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới

Những Sản Phẩm Kinh Doanh Hốt Bạc Cho Hè 2018

Những Sản Phẩm Kinh Doanh Hốt Bạc Cho Hè 2018

Ngày đăng : 16/06/2018 - lần đọc:126

Một mùa hè lại tới, mỗi người lại có những dự định kinh doanh riêng để mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhìn thấy xu thế kinh doanh mà đang được mọi người ưa chuộng và thịnh hành. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê top 3 mặt hàng hốt bạc để kinh doanh trong thời tiết nắng nóng.

Xem Chi tiết

Phần Mềm Tính Tiền Quán Trà Sữa Hiệu Quả

Ngày đăng : 15/06/2018 - lần đọc:187

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các quán trà sữa. Tuy nhiên, những quán trà sữa với quy mô lớn và có số lượng khách hàng đông thì làm thế nào để có thể quản lý khách hàng, nhân viên, doanh thu của quán được hiệu quả nhất thì đây là một điều mà không phải quán trà sữa nào cũng có thể thực hiện và làm tốt được. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý quán trà sữa vô cùng hiệu quả và dễ sử dụng.

Xem Chi tiết

Phần Mềm Tính Tiền Quán Trà Sữa Hiệu Quả
Top 5 Mô Hình Kinh Doanh Không Cần Vốn Hiệu Quả

Top 5 Mô Hình Kinh Doanh Không Cần Vốn Hiệu Quả

Ngày đăng : 14/06/2018 - lần đọc:141

thời buổi internet hiện nay nhanh tróng cập nhật các su hướng làm ăn kinh doanh online không mất vốn, bạn có thể tham khảo bài viết để trọn cho mình 1 công việc phù hợp và đem lại nguồn thu cho bạn, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết kinh doanh nếu bạn có vốn để mở 1 cửa hàng ăn hay quán karaoke, hoặc 1 dịch vụ nào đấy bạn hãy trọn cho mình 1 phần mềm quản lý bán hàng thật tốt cũng như hành trang cho bạn bước vào thương trường và phần mềm đấy phải đáp ứng được các tiêu trí mà bạn mong muốn và bạn có thể tham khảo nó TẠI ĐÂY !

Xem Chi tiết

Review Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Kiotviet

Ngày đăng : 13/06/2018 - lần đọc:502

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng khá thông minh và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Sau đây, chúng tôi có chút review về phần mềm quản lý bán hàng kiotviet để mọi người cùng tham khảo và có phương án lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp và tốt nhất với công ty, doanh nghiệp của mình.

Xem Chi tiết

Review Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Kiotviet
Những Chiêu Trò Kinh Doanh Của Shop Thời Trang

Những Chiêu Trò Kinh Doanh Của Shop Thời Trang

Ngày đăng : 12/06/2018 - lần đọc:297

Những Chiêu Trò Kinh Doanh Của Shop Thời TrangKhi xã hội phát triển nhu cầu ăn mặc của con người ngày càng tăng cao. Cùng với đó là xu hướng gia tăng của các cửa hàng bán quần áo, các shop thời trang với giá cả và chất lượng khác nhau tràn lan trên thị trường. Từ các cửa hàng lớn trên các khu đất mặt tiền đến các cửa hàng bé sau trong ngõ hay các cửa hàng online. Tuy nhiều vậy và sự cạnh tranh vô cùng gay gắt nhưng doanh thu của ngành nghề này không hề giảm.

Xem Chi tiết

Làm Sao Để Quản Lý Cửa Hàng Hiệu Quả Nhất

Ngày đăng : 11/06/2018 - lần đọc:232

Làm Sao Để Quản Lý Cửa Hàng Hiệu Quả Nhất ? đây là có thể là câu hỏi nhiều nhất của các bạn đang có ý định thành lập của hàng hoặc chuỗi cửa hàng. đây là câu trả lời của tôi đấy là PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG là hành trang không thể thiếu cho bạn. phần mềm rất quan trong vì có thể giúp bạn có thể quản lý một cách tốt hơn, phần mềm này có thể giúp bạn quản lý cửa hàng thu chi từ xa

Xem Chi tiết

Làm Sao Để Quản Lý Cửa Hàng Hiệu Quả Nhất
Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Và Quản Lý Phần 2

Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Và Quản Lý Phần 2

Ngày đăng : 10/06/2018 - lần đọc:165

lần trước chúng tôi cũng đã nêu ra rất rõ góc nhìn để bạn có thể có thêm hành trang khi bạn có ý định mở quán cafe kinh doanh ở phần Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Và Quản Lý Phần 1. và dưới đây là Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Và Quản Lý Phần 2 hành trang bạn cần có đó là 1 phần mềm quản lý bán hàng quán cafe tốt nhất tại công ty TNHH phần mềm hợp nhấ

Xem Chi tiết

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Hiệu Quả Dễ Dùng

Ngày đăng : 09/06/2018 - lần đọc:138

Phần mềm quản lý quán cafe luôn là một trong những phương án hiệu quả mà chủ các quán cafe sử dụng. Với những phần mềm này mà những công đoạn như thu chi, sổ sách của chúng ta được hỗ trợ rất nhiều và giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Xem Chi tiết

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Hiệu Quả Dễ Dùng
Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Và Quản Lý Phần 1

Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Và Quản Lý Phần 1

Ngày đăng : 08/06/2018 - lần đọc:236

Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Và Quản Lý Phần 1. Trong giai đoạn suy thoái kinh tế ,thì việc người người nhà nhà bị thất nghiệp và phải tìm đường để vượt qua là điều bình thường, và trong cái khó lại ló cái khôn ( có thật không ? ) để tìm 1 mô hình tối ưu và an toàn lại phải đặt ra hàng đầu . Với 1 số vốn tích góp được ( khoảng 50tr) thì giai đoạn này các bạn làm văn phòng,sau khi bị thất nghiệp , luôn muốn làm gì đó cho riêng mình vì lý do chọn được 1 việc ổn định và lương cao cực khó . Mô hình trà sữa thì sợ trân châu giả, trà chanh thì không sang trọng ( tâm lý người làm văn phòng thường nghĩ thế ) và pho mai giả, shop lưu niệm hoặc đồ handmade thì chỉ ở phân khúc cực nhỏ...

Xem Chi tiết

Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất

Ngày đăng : 07/06/2018 - lần đọc:437

Phần mềm quản lý kho chính là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc quản lý kho lại không hề đơn giản, nó tốn rất nhiều công sức và thời gian cũng như đòi hỏi trình độ của người quản lý. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra phần mềm quản lý kho rất hiệu quả, hỗ trợ người quản lý rất nhiều trong quá trình hoạt động.

Xem Chi tiết

Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất
Tiềm Năng Khi Mở Siêu Thị Mini Ở Quê

Tiềm Năng Khi Mở Siêu Thị Mini Ở Quê

Ngày đăng : 06/06/2018 - lần đọc:289

Các Tiềm Năng Khi Mở Siêu Thị Mini Ở Quê và bước đầu đạt được thành công, mở ra cơ hội mới cho dân khởi nghiệp. Nếu bạn đang có một khoản vốn tương đối và muốn đầu tư vào một ý tưởng kinh doanh và quản lý siêu thị mini tiềm năng thì hãy cân nhắc việc Tiềm Năng Khi Mở Siêu Thị Mini Ở Quê. Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích một số thuận lợi và khó khăn của ý tưởng này để các bạn tham khảo.

Xem Thêm : Phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị

Xem Chi tiết

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

Ngày đăng : 05/06/2018 - lần đọc:553

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cu hỗ trợ đắc lực đối với cái doanh nghiệp nhỏ, vừa, quy mô lớn. Các phần mềm này sẽ giúp quản lý một cách khoa học những hoạt động của công ty, doanh nghiệp, giúp người quản lý tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, đối với những phần mềm miễn phí con giúp doanh nghiệp giảm đi chi phí.

Xem Chi tiết

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất
Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke Relipos

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke Relipos

Ngày đăng : 03/06/2018 - lần đọc:246

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Quán Karaoke Relipos được sử dụng rộng rãi trong việc quản lý các quán hát karaoke giúp việc kinh doanh dễ dàng và thuận tiện. Phần mềm quản lý karaoke giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức giúp việc quản lý nhanh hơn rất nhiều so với việc quản lý thủ công. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng các chức năng phần mềm.

các phần  mềm liên quan, phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng,....

Xem Chi tiết

Bí quyết kinh doanh thành công trên facebook

Ngày đăng : 03/06/2018 - lần đọc:395

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây Facebook ngày càng phát triển mạnh, đến tháng 5/2015, cả nước có khoảng 40 triệu người dùng internet, trong đó 75% có tài khoản Facebook. Cộng đồng doanh nhân, những người khởi nghiệp và cá nhân bán hàng trực tuyến trên mạng không còn xa lạ với Facebook, bởi đây là công cụ đầu tiên và cần phải tham gia để bán hàng.

Xem Chi tiết

Bí quyết kinh doanh thành công trên facebook
Cách Chọn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất

Cách Chọn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất

Ngày đăng : 02/06/2018 - lần đọc:399

Cách Chọn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất. Trong thời gian vừa qua trên thị trường phần mềm quản lý bán hàng. Có khá nhiều nhà cung cấp khác nhau từ công ty cho đến cá nhân. Khi cần chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng. Bạn có qúa nhiều sự lựa chọn và rất khó cho bạn chọn công ty nào là tốt nhất. Qua tìm hiểu nhiều sản phẩm từ các công ty khác nhau. Mình biết được khá rõ sản phẩm nào uy tín trên thị trường để giới thiệu cho bạn chọn lựa đối tác thích hợp để cùng phát triển kinh doanh. Dưới đây là Cách Chọn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất

Xem Chi tiết