BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chia sẻ kinh nghiệm để thành công trong thị trường bán lẻ, những tin tức mới nhất và những câu chuyện từ hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới

9 CÁCH ĐỂ QUẢN LÝ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

9 CÁCH ĐỂ QUẢN LÝ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Ngày đăng : 22/03/2018 - lần đọc:1485

Nhân viên làm việc không tập trung và kém hiệu quả có thể làm chết bất kì doanh nghiệp nào. Biết quản lý nhân viên một cách đúng đắn thì nhân viên có thể trở thành tài sản lớn nhất. Nếu quản lý kém, họ có thể làm công ty thụt lùi thậm chí là phá sản.
Một nhà quản lý kinh doanh khôn ngoan nhận ra rằng hành vi của nhân viên không phải là trách nhiệm của cá nhân nhân viên đó, mà là trách nhiệm của cả hai bên khi làm việc với nhau.
Xem Chi tiết

5 KINH NGHIỆM QUÝ GIÀNH CHO QUẢN LÝ TRONG KINH DOANH KARAOKE

Ngày đăng : 21/03/2018 - lần đọc:737

5 kinh nghiệm quý giành cho quản lý trong kinh doanh Karaoke

Quản lý karaoke là một công việc không hề đơn giản đòi hỏi quản lý phải có cái nhìn sâu rộng, đa chiều và kiến thức chuyên môn cao  cũng như hiểu biết về xã hội. Không quá khi nói người quản lý cở sở kinh doanh phòng karaoke chính là chìa khóa vàng dẫn tới những thành công trong từng bước đi của quán karaoke. Nhưng không phải quản lý nào cũng đầy đủ mọi kỹ năng để làm tốt công việc vốn rất khó và phức tạp này. Bài viết hôm nay sẽ giúp những quản lý phòng karaoke trang bị thêm những kiến thức tuyệt vời để đem đến sự thành công trong kinh doanh phòng hát.
Xem Chi tiết

5 KINH NGHIỆM QUÝ GIÀNH CHO QUẢN LÝ TRONG KINH DOANH KARAOKE
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ PHÒNG HÁT KARAOKE

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MỞ PHÒNG HÁT KARAOKE

Ngày đăng : 20/03/2018 - lần đọc:220

Những điều cần biết trước khi mở phòng hát karaoke

Việc thiết kế phòng hát karaoke chất lượng rất quan trọng, bởi nó quyết định đến thương hiệu quán karaoke của bạn, đến số lượng khách hàng tới quán karaoke của bạn. Chính vì thế việc có một bộ dàn karaoke cao cấp, hay thái độ phục vụ tốt là chưa đủ. Mà quán karaoke của bạn phải đảm bảo một số yêu cầu quan trọng.
Xem Chi tiết

KINH NGHIỆM ĐỂ KINH DOANH QUÁN KARAOKE ĐƯỢC THUẬN LỢI

Ngày đăng : 19/03/2018 - lần đọc:216

Kinh Nghiệm để kinh doanh quán karaoke được thuận lợi
1- Chia sẻ từ một chủ kinh doanh về luật kinh doanh quán karaoke
Bạn muốn kinh doanh karaoke trước tiên bạn phải biết thành phố có cho kinh doanh ở tuyến đường đó không đã.nhà bạn định kinh doanh thì mỗi phòng ko kể nhà vệ sinh phải có diện tích lớn hơn 20 mét vuông. có đường cho xe cứu hỏa vô. Và phải được sự đồng ý của các nhà liền vách nhà mình bằng văn bản, phòng phải có ánh sáng tối thiểu (40W cho 20m2),
Phòng hát karaoke kinh doanh đạt tiêu chuẩn 
Xem Chi tiết

KINH NGHIỆM ĐỂ KINH DOANH QUÁN KARAOKE ĐƯỢC THUẬN LỢI