SHUSHI TONY

 

Chào mừng đến với Sushi Tony

 

Sushi Tony là quán ăn theo phong cách Nhật phục vụ các món ăn truyền thống nổi tiếng như: sushi, sashimi, salad, maki, lẩu, mì,..

Đến đây, không chỉ các thực khách chuộng ẩm thực Nhật mà những người thích khám phá có thể yêu cầu món ăn hợp khẩu vị, thỏa mãn sở thích và gu ẩm thực của mình.

Không gian ấm cúng, với một quầy bar nơi bạn có thể tận mắt xem đầu bếp thao tác các món ăn, trao đổi về món ăn và thậm chí có thể học hỏi kinh nghiệm làm bếp.

Sushi Tony mong muốn được trao đổi kinh nghiệm sushi, chia sẻ và học hỏi từ chính thực khách.

Kiến thức trong nghề bếp được lần đầu tiên được mở lòng đón nhận. Đó là một không gian của gia đình, đó không chỉ là quán ăn.

Sushi Tony

 

Tiền thân Sushi Tony là một quán ăn nhỏ với sức chứa 20 người ở một con đường cách xa trung tâm thành phố. Đến ăn ở quán đôi khi phải đi rất xa, không có chỗ để ô tô và đôi khi phải chờ rất lâu mới được ăn vì bếp quá nhỏ.

Trong quán nhỏ này thực khách được nhìn thấy sự hăng say của đầu bếp, sự vui vẻ của phục vụ và sự thoải mái khi dùng món. Quán tuy có ít món ăn, nhưng hầu hết đều rất đặc biệt. Người đến ăn thường có một món “ruột” của mình, người thì món salad da cá hồi, người thì cà ri thịt heo, người thì cuộn mập, người thì bánh xèo…

Với mong muốn phục vụ tốt hơn và nhiều thực khách hơn, tạo điều kiện dễ dàng để thực khách đến quán, chúng tôi quyết định dời về 108 Yersin để tạo dựng một quán ăn khang trang hơn, rộng rãi hơn, thuận tiện cho việc đi lại hơn. Ở cơ sở mới này chúng tôi đã có thêm rất nhiều món bởi có thêm một đầu bếp sushi cực kì giỏi vì thế nếu đã từng đến Sushi Tony thì bây giờ sẽ còn tốt hơn rất nhiều.

Dù có làm gì đi nữa, chúng tôi cũng vô cùng biết ơn các thực khách đã tin tưởng đến dùng thử, rồi yêu quý và giới thiệu gia đình, bạn bè đến ủng hộ. Sushi Tony xin được cảm ơn và mong gặp tại 108 Yersin, quận 1.

 

 

Giờ mở cửa

Sáng 11:00 – 14:00
Tối 17:00 – 22:00

Liên hệ

Địa chỉ: 108 Yersin, phường Nguyễn Thái Bình,Quận 1 , HCM
Điện Thoại: 0902 553 633 hoặc 01234122333
Email:admin@sushitony.com
Website: sushitony.com

 

  • Tags: