Review Phần Mềm bán hàng Loyverse Trên Androi

Ngày đăng : 14/05/2018 - lần đọc:425

Hệ thống bán hàng cho thiết bị Android là bước đi lớn kế tiếp trên thị trường cho những người kinh doanh nhỏ lẻ và các chuỗi hệ thống bán hàng, và phần mềm này đã phát triển lên nhanh chóng chỉ sau gần 1 năm bắt đầu phát triển hệ thống, vậy phần mềm này có gì đặc biệt mời các bạn hãy đọc qua bài viết này nhé.

 

 


Phạm vi của các tính năng bạn tìm thấy trên ứng dụng của chúng tôi sẽ mang lại giá trị cho ước mơ kinh doanh của bạn. Hãy thử hệ thống quản lý hàng tồn kho của chúng tôi, chúng tôi kết hợp và phân tích hàng tồn kho cho các bạn dễ nắm bắt

Giao diện bắt mắt

Thực hiện các giao dịch thực sự khá thú vị với hệ thống Loyverse . Hiển thị hàng hoá, giảm giá, sử dụng các chủng loại khác nhau và chỉnh sửa, thêm hoặc xoá bỏ các biên lai và nhiều hơn nữa với chỉ một vài thao tác trên ngón tay của bạn. Một ứng dụng POS hoàn chỉnh cho thiết bị android tập hợp tất cả những gì bạn mong đợi từ ngăn kéo để tiền, với tất cả những lợi thế của một giải pháp dựa trên nền tảng đám mây hiện đại.

Hệ thống lõi

Thông qua hệ thống lõi trên nền tảng web của chúng tôi, bạn đã cấp quyền truy cập để có các phân tích bán hàng có giá trị cũng như quản lý hàng tồn kho và nhân viên. Các báo cáo ca trực, doanh số bán hàng của nhân viên, hàng hoáhoặc danh mục, và tổng số cổ phần kiểm soát... Phần mềm bán hàng cho thiết bị android của chúng tôi cung cấp tất cả các công cụ mà một người quản lý yêu cầu để lèo lái việc kinh doanh của họ hướng tới thành công lâu dài.

Hệ thống POS cho thiết bị di động

Nhận các đơn đặt hàng trực tiếp tại bàn hoặc chỉ ở phía sau quầy. Một tập hợp đầy đủ các tính năng sẽ cải thiện hiệu quả quản lý của bạn với việc sử dụng các vé mở, máy in nhà bếp, đồng bộ hóa thời gian thực và quản lý ca trực. Có thể sử dụng vài thiết bị android cài đặt POS cùng lúc và thêm nhân viên nếu bạn cần để cung cấp các dịch vụ một cách hiệu quả nhất cho khách hàng của bạn.