MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG CỦA MỘT CHÀNG TRAI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày đăng : 29/12/2017 - lần đọc:1166

Quản lý bán hàng trong kinh doanh nhà hàng áp dụng công nghệ thông tin. Chia sẻ về Mô hình kinh doanh nhà hàng của một chàng trai công nghệ thông tin: Từng là sinh viên của một trường danh tiếng. Chuyên ngành của Nam là công nghệ thông tin nên a rất hiểu rõ việc áp dụng công nghệ thông tin vào công việc và cuộc sống hàng ngày quan trọng nhu thế nào.


Mô hình kinh doanh nhà hàng của một chàng trai công nghệ thông tin Ra trường và đi làm được vài năm thì Tuấn Kiệt tích được một số vốn để mở mô hình nhà hàng áp dụng công nghệ thông tin anh ấp ủ bấy lâu.

 
Kết quả hình ảnh cho phần mềm bán hàng
 

Nhà hàng áp dụng công nghệ thông tin như thế nào?

 
Tuấn Kiệt cho biết rõ hơn: "Mình chuyên ngành công nghệ thông tin về lập trình vì vậy mình lập trình một website giới hiệu nha hàng, hình ảnh, đội ngũ nhân viên,... mình share lên MXH và các trang web địa điểm ăn uống, trong quá trình học tập mình có nghiên cứu Marketing Online nên mình bắt đầu làm từ khóa về địa điểm nhà hàng, các nhà hàng quán nhậu bình dân,... 
 
Kết quả hình ảnh cho phần mềm bán hàng
 
Khách du lịch đa phần không thông thuộc địa lý, thời đại công nghệ thông tin mà, họ sẽ lên google search thử xem như thế nào, và nhà hàng mình nằm ở những vị trí đầu tiên nên là lợi thế. Nhà hàng có chức năng đặt tiệc online, sắp xếp bàn ghế,... giảm giá cho khách hàng đặt online,... vì vậy website của nhà hàng càng được biết đến và lượng khách online cũng tìm đến nhiều. Khi công việc làm ăn phát triển thì mình cần quản lý bán hàng một cách chính xác và hiệu quả. Mình có tìm kiếm mà sủ dụng những phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí xem ntn nhưng kết quả không được như ý. 
 
Tăng số lượng bàn được phục vụ trong giờ cao điểm
 
Bình thường thì việc thu chi sổ sách của nhà hàng thường được tính bằng tay hoặc sử dụng exel. Cũng có nhưng phần mềm kế toán để làm việc mà giờ đã lỗi thời với thị trường và nhu cầu đáp ứng lưu trữ dữ liệu không đủ. Một lần tình cờ mình tìm kiếm được "phần mềm quản lý nhà hàng Relipos.vn" và được đội ngũ IT bên đây hổ trợ và dùng thử. Không ngờ những vấn đề liên quan sổ sách, hàng hóa giải quyết nhanh gọn trong phần mềm này. Đương nhiên là dân công nghệ mình cũng hiểu cách làm việc của hệ thống nhưng phần mềm Relipos.vn được áp dụng điện toán đám mây nên khi mất internet mình vẫn có thể sử dụng cho mô hình nhà hàng online của mình thật tiện lợi". 
 
Phục vụ khách gọi món thông qua máy tính bảng, iPad
 
Mô hình kinh doanh nhà hàng online được áp dụng một cách tốt đẹp sẽ mở ra những mô hình kinh doanh mới cho ngành nghề khác nhau áp dụng công nghệ thông tin.
Sự thành công trong mô hình nhà hàng online của Tuân Kiet được hổ trợ không nhỏ từ phần mềm quản lý nhà hàng Relipos.vn