Không nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng vì 3 lý do này Relipos

Ngày đăng : 05/07/2018 - lần đọc:586

Không nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng vì 3 lý do này. Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay phải nói rằng áp dụng khoa học công nghệ vào trong việc kinh doanh dù trong bất kì lĩnh vực nào từ thời trang ,cà phê siêu thị bán lẻ đến dịch vụ nhà hàng khách sạn ...


Nhưng tiện lợi quá lại gây ra một số tình huống không biết là nên khóc hay cười cho khách hàng nữa.Hãy cùng với Relipos tìm hiểu một số rắc rối vì sự tiện lợi quá của phần mềm quản lý nhé !!!

1. Bạn sẽ bị lười đi khi sử dụng phần mềm của Relipos 

Những tiện lợi khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mà Relipos sẽ gây ra một hậu quả đó là bạn sẽ lười đi vì phần mềm Relipos sẽ giúp việc kinh doanh giảm bớt gánh nặng nỗi lo, cũng như đạt được hiệu quả cao nhất. Không đơn giản chỉ là phương tiện nhập số liệu, giờ đây sự tối ưu đã được nâng cấp lên 1 đỉnh cao mới, tích hợp rộng rãi tính năng ưu việc giúp bạn dễ dàng hóa công việc marketing của mình.

Xem thêm:

2. Sẽ chả có ai nhờ đến vai trò của mình cả 

Một khi quy trình của bạn đã đi vào guồng quay thì tất cả sẽ hướng về một phía tất cả nghiệp vụ từ bán hàng đến quản lý kho chăm sóc khách hàng ,không lo thất thoát hay bị sai lệch,từ đó hạn chế những xung đột giữa các bộ phận lúc đó thì bạn có việc gì đâu mà thể hiện vai trò của mình bạn nhỉ ???.

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ hỗ trợ bạn làm tất cả các công việc dưới đây : 

Quản lý từng hoạt động của cửa hàng một cách tốt nhất.

Quản lý theo dõi sản phẩm dễ dàng và hiệu quả.

Thuận tiện, luôn bảo đảm chuẩn xác và nhanh chóng trong khâu xuất - nhập hàng hóa hay in hóa đơn.

Quản lý số lượng hàng tồn đọng, kiểm kê kho và lên thống kê chi tiết.

Quản lý khách hàng thân thiết.

Cho phép nhập lại sản phẩm đã xuất kho in hóa đơn.

Đối chiếu giữa số lượng bán lẻ có thực thu để tránh nhầm lẫn thất thoát.

Giải quyết những vấn đề về quản lý nhân viên, công nợ, tồn kho, đặc thù là việc chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.

3. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và cả tiền bạc 

Hãy tưởng tượng bạn sẽ mất rất là nhiều thời gian và cả tiền bạc để đi du lịch,để tận hưởng mà vẫn có thể kiểm soát được tất cả những hoạt động trong cửa hàng của mình chỉ bằng một chiếc smartphone.Thông qua những chức năng mà Relipos cung cấp cho bạn thì bạn phải tới cửa hàng đề làm gì ? Để ngủ hả .Vậy nên bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho những chuyến du lịch,những trải nghiệm mới bên gia đình và người thân của mình.Thật tuyệt vời phải không nào ?

Những tiện lợi khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Relipos

1. Quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng theo những phương án khác nhau và quản lý chiết khấu theo từng thời điểm. Người bán tự định nghĩa những hình thức chiết khấu, cách thức chiết khấu và thời gian hiệu lực của những phương án chiết khấu. Cho phép tra cứu thông báo lịch sử của các lần nhập mua, xuất bán trong lúc làm hóa đơn. Mặt khác phần mềm luôn cảnh báo lượng hàng tồn vượt quá giới hạn khi xuất hàng.

2. Quản lý mua hàng chi tiết nhanh chóng

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép theo dõi chặt chẽ việc xuất hay nhập kho hiệu quả, không phải trực tiếp theo dõi từng hoạt động ở kho và truy vấn thông báo lịch sử của những lần nhập trước trong khi làm cho phiếu nhập mua. Luôn cảnh báo và hiện hiển thị lượng hàng tồn kho. Quản lý phân chia hàng hóa theo đơn vị tính, theo lô và hạn sử dụng.

3. Quản lý tồn kho hiệu quả chính xác

Quản lý hàng hóa nhập, xuất, lưu kho theo vị trí trong kho và nhiều tiêu trí do người dùng lựa chọn, quản lý điều chuyển kho, kết chuyển số dư, in tem mã vạch, in tem kê hàng và mang báo cáo chi tiết tình trạng hàng hoá theo tiêu trí cụ thể. Ngoài ra còn với tính năng tính giá vốn tự động theo nhiều phương pháp.

4. Quản lý nâng cao chuyên nghiệp

- Kiểm soát một cách dễ dàng và tận dụng được sức mạnh tối đa tài nguyên của máy chủ,hạn chế đầu tư thiết bị cho doanh nghiệp. 

- Số liệu được lưu trữ tập chung và đồng bộ lên hệ thống khi có kết nối mạng.

- Truy cập mọi nơi mọi lúc không phụ thuộc vào tình trạng truy cập mạng.

- Có tương thích với những hầu hết di động hiện tại với máy tính, máy tính bảng, điện thoại hoặc những thiết bị khác.

Đấy trên đây là tất cả những "rắc rối " mà bạn sẽ gặp phải khi sử dụng hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng của Relipos chúng tôi.Bạn có muốn mình gặp những "rắc rối" dễ chịu này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đăng kí tại đây nhé

  • Tags: