CỬA HÀNG MEATWORLD

 

Giờ hoạt động: 8h - 20h

Meatworld là chuỗi cửa hàng thực phẩm chuyên phân phối các loại thịt cao cấp của công ty TNHH Thực Phẩm An Toàn 2T. Meatworld luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng nhất.

Với phương châm” Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”,Meatworld cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, xứng đáng với niềm tin yêu mà khách hàng đã giành cho Meatworld.

Công ty TNHH Thực Phẩm An Toàn 2T được hình thành từ năm 2014. Với 2 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, tuy không quá nhiều nhưng Meatworld luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh của Meatworld

Meatworld với sứ mệnh trở thành một công ty cung cấp thực phẩm an toàn hàng đầu Việt Nam, phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Triết lý Meatworld

Khách hàng là giá trị cơ bản của Meatworld, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với chính sách “ Khách hàng là thượng đế” thì nó luôn chỉ lối, dẫn đường cho mọi hoạt động của Meatworld.

Meatworld luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết những khúc mắc của khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của Meatworld

Duy trì và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về lĩnh vực thực phẩm cao cấp lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Meatworld luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Gọi số Hotline Meatworld: 0938110513
Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng: 60-62 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

 

  • Tags: