BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chia sẻ kinh nghiệm để thành công trong thị trường bán lẻ, những tin tức mới nhất và những câu chuyện từ hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới

CHỌN KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

CHỌN KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày đăng : 25/01/2018 - lần đọc:278

Chọn không gian nhà hàng và những điều cần biết . Một trong những bước quan trọng nhất trong việc mở một nhà hàng chính là tìm được một địa điểm hoàn hảo. Bước tiếp theo chính là quyết định nên thuê mặt bằng hay mua lại toàn bộ diện tích đó. Phụ thuộc vào vị trí địa lý, vị trí thương mại của không gian đó, bạn sẽ không còn lựa chọn nào ngoài việc thuê hay cho thuê.

Xem Chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MARKETING CHO MỘT NHÀ HÀNG HAY QUÁN CÀ PHÊ MỚI?

Ngày đăng : 24/01/2018 - lần đọc:245

Làm thế nào để marketing cho một nhà hàng hay quán cafe mới? Đằng sau mỗi nhà hàng hay quán cà phê mới mở đều chứa một giấc mơ về thực phẩm và dịch vụ đa dạng và có được lợi nhuận trong tương lai. Kinh doanh trong những ngành nghề này chưa bao giờ dễ dàng. Hầu hết những nhà hàng, quán cà phê mới đều gặp thất bại trong vòng hai năm đầu tiên. Lý do không phải là do thực phẩm hay dịch vụ nghèo nàn mà là ở cách họ khiến những người xung quanh biết đến.

Xem Chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MARKETING CHO MỘT NHÀ HÀNG HAY QUÁN CÀ PHÊ MỚI?
LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHIẾN NHÀ HÀNG CỦA BẠN TRỞ NÊN “XANH – SẠCH – ĐẸP”?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHIẾN NHÀ HÀNG CỦA BẠN TRỞ NÊN “XANH – SẠCH – ĐẸP”?

Ngày đăng : 22/01/2018 - lần đọc:267

Làm thế nào để khiến nhà hàng của bạn trở nên Xanh-Sạch-Đẹp hơn? Bạn luôn mong muốn tự có cho mình nhà hàng Xanh – Sạch – Đẹp, thân thiện với môi trường nhưng lại e ngại rằng chi phí tạo nên điều đó quá đắt đỏ? Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này. Thậm chí nếu bạn không có quá nhiều vốn đầu tư vào các trang thiết bị tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường hay khiến căn bếp hoàn toàn “xanh”, các nguyên liệu chế biến siêu sạch, thì chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều những cách thức khác giúp bạn cải thiện điều này.

Xem Chi tiết

4 LƯU Ý "PHẢI NHỚ" ĐỂ MỞ CỬA HÀNG MỚI

Ngày đăng : 21/01/2018 - lần đọc:372

4 lưu ý để mở một cửa hàng mới ,Việc bạn mở thêm 1 cửa hàng mới cho thấy sự phát triển của công việc kinh doanh của bạn tuy nhiên mở cửa hàng mới có rất nhiều vấn đề phát sinh rất khó lường trước. Từ việc thiếu hụt tài chính đến quản lý con người cũng như làm sao quản lý từ xa được. Nếu không thành công ngoài việc mất mát về tài chính và tiền bạc còn ảnh hưởng đến hoạt động của cửa hàng hiện tại.

Xem Chi tiết

4 LƯU Ý "PHẢI NHỚ" ĐỂ MỞ CỬA HÀNG MỚI
NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG

Ngày đăng : 20/01/2018 - lần đọc:1402

Những khó khăn trong kinh doanh nhà hàng khi bạn bắt đầu việc kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng là không thể tránh khỏi. Việc kinh doanh nhà hàng tồn tại rất nhiều rủi ro ảnh hưởng tới doanh thu của các chủ đầu tư, quan trọng nhất cần biết các giải quyết chúng. Hãy cùng Relipos phân tích những khó khăn trong kinh doanh nhà hàng để tìm được giải pháp cho các chủ đầu tư đang có ý định khởi nghiệp hoặc những ai rơi vào bế tắc vì doanh thu không được như kỳ vọng nhé.

Xem Chi tiết

KINH DOANH NHÀ HÀNG: NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Ngày đăng : 19/01/2018 - lần đọc:301

Kinh doanh nhà hàng nghiên cứu và phát triển Ý tưởng sản phẩm để kinh doanh nhà hàng, mở quán ăn đã xong, bạn nào chưa đọc thì nhớ  quay lại xem bài viết nhiệm vụ tiếp theo sẽ là biến ý tưởng đó thành hiện thực. Để các bạn dễ hình dung hơn về việc biến sản phẩm ý tưởng thành hiện thực, mình sẽ kể lại hành trình của người bạn và của chính bản thân mình.

Xem Chi tiết

KINH DOANH NHÀ HÀNG: NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM
NHỮNG KHÓ KHĂN KHIẾN NHÀ HÀNG KINH DOANH KHÔNG HIỆU QUẢ

NHỮNG KHÓ KHĂN KHIẾN NHÀ HÀNG KINH DOANH KHÔNG HIỆU QUẢ

Ngày đăng : 18/01/2018 - lần đọc:547

Những khó khăn khiến nhà hàng kinh doanh không hiệu quả Trả lời cho câu hỏi vì sao mô hình kinh doanh nhà hàng của bạn không hiệu quả, lỗ vốn và có nguy cơ phá sản? Relipos sẽ chia sẻ về những khó khăn khiến nhà hàng kinh doanh không hiệu quả đã được rút kinh nghiệm từ nhiều nguồn khác nhau.

Xem Chi tiết

5 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ HÀNG DỄ THÀNH CÔNG DÀNH CHO TÍN ĐỒ ẨM THỰC

Ngày đăng : 17/01/2018 - lần đọc:773

5 ý tưởng kinh doanh nhà hàng dễ thành công dành cho các tín đồ ẩm thực thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Mọi người đều cần ăn nên lĩnh vực kinh doanh nhà hàng chưa bao giờ hết “sốt”. Với số lượng lớn các nhà hàng hiện có trên thị trường thì việc mở nhà hàng mới và trở nên nổi bật không hề đơn giản. Tuy nhiên, với 5 ý tưởng kinh doanh nhà hàng độc đáo dành cho tín đồ ẩm thực sau đây, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp thành công và thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng của mình.

Xem Chi tiết

5 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ HÀNG DỄ THÀNH CÔNG DÀNH CHO TÍN ĐỒ ẨM THỰC
10 SAI LẦM CƠ BẢN KHI MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN

10 SAI LẦM CƠ BẢN KHI MỞ NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN

Ngày đăng : 16/01/2018 - lần đọc:315

10 sai lầm cơ bản khi mở nhà hàng quán ăn ,khởi nghiệp kinh doanh là một quá trình cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng và đầy đủ, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để dù bạn có là một người kinh doanh “tay ngang” hay chưa có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực nhà hàng – quán ăn cũng sẽ tránh khỏi những bỡ ngỡ và sai lầm đáng tiếc với 10 điều cơ bản nên tránh, bởi kinh doanh nhà hàng – quán ăn luôn có những đặc thù nhất định.

Xem Chi tiết

3 BƯỚC ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Ngày đăng : 15/01/2018 - lần đọc:309

Ngày nay người ta càng ngày càng tập trung vào vấn đề an toàn thực phẩm. Bởi sự bùng nổ của các căn bệnh do ảnh hưởng từ nguồn cung cấp thực phẩm, bắt buộc các nhà hàng phải tập trung vào việc bảo vệ cuộc sống và sức khỏe khách hàng của họ.

Xem Chi tiết

3 BƯỚC ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN
HƯỚNG DẪN LẬP KẾ HOẠCH MỞ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN VỚI 10 BƯỚC CƠ BẢN

HƯỚNG DẪN LẬP KẾ HOẠCH MỞ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN VỚI 10 BƯỚC CƠ BẢN

Ngày đăng : 14/01/2018 - lần đọc:263

Sự thật là việc bắt đầu quản lý nhà hàng mới thường tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền của. Tuy nhiên, trên thực tế, việc mở một nhà hàng mới không phải là quá khó khăn. Việc bạn cần chỉ là lên kế hoạch thật cẩn thận, chi tiết và chuẩn bị đầy đủ 10 bước sau đây là đã có thể tự tin tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng rồi.

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TỐT NHẤT-PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Ngày đăng : 12/01/2018 - lần đọc:1051

Nói đến phần mềm quản lý nhà hàng không ít người cảm thấy lạ lẫm và có cái gì đó khó hình dung. Nhưng, đừng nên ngạc nhiên như vậy bởi chỉ trong khoảng 1 – 2 năm tới đây thôi, khi bước vào các nhà hàng nói riêng, cửa hàng kinh doanh nói chung hình ảnh người nhân viên phục vụ đi lại thong dong và trên tay luôn cầm sẵn một thiết bị số thông minh như iPad, Smartphone… sẽ trở nên rất phổ biến. Đó cũng chính là kết quả của việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động sản xuất kinh doanh mà nổi bật là Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos. Hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm này đem lại điều gì khiến cho các nhà hàng khó có thể bỏ qua việc sử dụng nó nhé!

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TỐT NHẤT-PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG VÀ BÀI TOÁN NHÂN SỰ

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG VÀ BÀI TOÁN NHÂN SỰ

Ngày đăng : 05/01/2018 - lần đọc:453

Kinh doanh nhà hàng ăn uống luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn nhưng không hề dễ dàng. Có rất nhiều những lỗi cơ bản mà nhiều người kinh doanh mắc phải do chủ quan, không nắm bắt được tâm lý khách hàng hoặc thiếu kinh nghiệm thực tế. Để chạm đến thành công, bạn cần hạn chế những rủi ro và tránh mắc phải những sai lầm phổ biến dưới đây.

Xem Chi tiết

CÁCH QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ-PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Ngày đăng : 02/01/2018 - lần đọc:1000

Với mô hình kinh doanh nhỏ một nhà hàng thì việc quản lý không mấy khó khăn. Nhưng khi công việc kinh doanh phát triển, hệ thống nhà hàng có nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên hơn thì sẽ là một lượng lớn công việc cần giải quyết mỗi ngày, từ quản lý nhà hàng, nhân viên, doanh thu… và nhiều hơn thế. Cách để các chủ nhà hàng có thể kiểm soát được hoạt động của nhà hàng, bao quát hoạt động bán hàng từ nhân viên,...cần dựa trên:

Xem Chi tiết

CÁCH QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ-PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG CỦA MỘT CHÀNG TRAI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG CỦA MỘT CHÀNG TRAI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày đăng : 29/12/2017 - lần đọc:1165

Quản lý bán hàng trong kinh doanh nhà hàng áp dụng công nghệ thông tin. Chia sẻ về Mô hình kinh doanh nhà hàng của một chàng trai công nghệ thông tin: Từng là sinh viên của một trường danh tiếng. Chuyên ngành của Nam là công nghệ thông tin nên a rất hiểu rõ việc áp dụng công nghệ thông tin vào công việc và cuộc sống hàng ngày quan trọng nhu thế nào.

Xem Chi tiết