BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chia sẻ kinh nghiệm để thành công trong thị trường bán lẻ, những tin tức mới nhất và những câu chuyện từ hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới

Top 3 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Top 3 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Ngày đăng : 21/05/2018 - lần đọc:624

Phần mềm kế toán là một hệ thống những thông tin được tổ chức dưới dạng một chương trình máy tính, người dùng phần mềm này sẽ nhập số liệu là các hóa đơn hay chứng từ kế toán... Dựa vào cấu trúc, các câu lệnh, quy trình tự động có sẵn phần mềm sẽ tự động sử lý dữ liệu đầu vào và xuất ra các báo cáo tài chính cho người dùng. Qua đó, chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Xem Chi tiết

Lợi Ích Từ Việc Dùng Phần Mềm Quản Lý Kho

Ngày đăng : 20/05/2018 - lần đọc:545

lợi ích từ việc sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí là có thể nắm bắt tình hình 1 cách tốt nhất quản lý hàng tồn kho và hàng suất kho theo từng ngày giúp cửa hàng của bạn không lo về thất thoát hay việc ứ đọng hàng lâu ngày. tiết kiệm tri phí và thời gian kiểm tra trong kho xem còn bao nhiêu...

Xem Chi tiết

Lợi Ích Từ Việc Dùng Phần Mềm Quản Lý Kho
Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Ngày đăng : 17/05/2018 - lần đọc:476

Từ thực trạng trong việc quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, bài viết sẽ đưa ra những gợi ý cụ thể trong việc sử dụng phần mềm hữu ích, giúp tháo gỡ những khó khăn trong quá trình quản lý.

Xem Chi tiết

Top 6 chiến lược kinh doanh online hiệu quả nhất

Ngày đăng : 16/05/2018 - lần đọc:677

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày một hiện đại, bởi vậy, để bắt kịp với nhịp độ phát triển đó, việc bán hàng online đang ngày một thu hút rất nhiều các nhà kinh doanh hướng tới. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao. Các hình thức như Website sản phẩm, đăng bài trên blog, mạng xã hội và các kênh truyền thông khác nhau là hình thức được mọi người sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, mỗi nhà kinh doanh lại có những sáng tạo khác nhau để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Điều đầu tiên là trang Website của bạn phải tạo được niềm tin , đứng vị trí Top trên công cụ tìm kiếm. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày 6 chiến lược kinh doanh online quan trọng để cải thiện Website, thúc đẩy bán hàng hiệu quả.

Xem Chi tiết

Top 6 chiến lược kinh doanh online hiệu quả nhất
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Relipos

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Relipos

Ngày đăng : 15/05/2018 - lần đọc:1328

phần mềm bán hàng miễn phí và lợi ích mang lại cho người dùng là vô kể, cuộc hành trình về thời gian giúp con người tạo ra những điều đặc biệt cũng như Công ty phần mềm hợp nhất đã phát triển phần mềm bán hàng miễn phí Relipos. relipos đem lại trải nghiệm cho người dùng tốt và rất mượt vậy điều gì để tạo nên thương hiệu mầm mềm này.

Xem Chi tiết

Công nghệ trong kinh doanh bán lẻ

Ngày đăng : 15/05/2018 - lần đọc:362

Bán lẻ có vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và tiêu dùng. Đây chính là khâu kết nối không thể thiếu giữa sản xuất và tiêu thụ. Bán lẻ nếu có hiệu quả, lượng người tiêu dùng lớn thì số lượng hàng sản xuất ra mới được tiêu thụ nhanh chóng. Cùng với quá trình phát triển của xã hội đã có rất nhiều các công ty, tổ chức đã ứng dụng công nghệ vào trong quá trình bán lẻ thay vì ghi chép sổ sách bằng tay như trước đây. Qua thực tế cho thực, việc ứng dụng công nghệ vào trong việc bán lẻ đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Xem Chi tiết

Công nghệ trong kinh doanh bán lẻ
Review Phần Mềm bán hàng Loyverse Trên Androi

Review Phần Mềm bán hàng Loyverse Trên Androi

Ngày đăng : 14/05/2018 - lần đọc:534

Hệ thống bán hàng cho thiết bị Android là bước đi lớn kế tiếp trên thị trường cho những người kinh doanh nhỏ lẻ và các chuỗi hệ thống bán hàng, và phần mềm này đã phát triển lên nhanh chóng chỉ sau gần 1 năm bắt đầu phát triển hệ thống, vậy phần mềm này có gì đặc biệt mời các bạn hãy đọc qua bài viết này nhé.

 

 

Xem Chi tiết

Top 4 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất

Ngày đăng : 13/05/2018 - lần đọc:372

Việc lựa trọn phần mềm quản lý  bán hàng là chìa khóa để thành công. bạn đang kinh doanh số lượng đơn hàng bán ra hàng ngày mà bạn không thể nào quản lý được việc suất hàng và nhập hàng. và sau đây là top 4 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

Xem Chi tiết

Top 4 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất
Top 4 Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Tốt Nhất

Top 4 Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Tốt Nhất

Ngày đăng : 12/05/2018 - lần đọc:623

với sự phát triển của nghành khách sạn, việc quản lý tốt là điều cực kỳ quan trọng, hệ thống khách sạn càng lớn thì việc quản lý càng gặp nhiều khó khăn. những trở ngại về việc quản lý đó là quản lý các phòng ban, những các bạn đừng lo vì các phần mềm tôi sắp liệt kê dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Xem Chi tiết

Phần Mềm Quản Lý Nhà Trẻ relipos kids

Ngày đăng : 11/05/2018 - lần đọc:214

phần mềm relipos kids là phần mềm quản lý nhà trê trong các trường mẫu giáo, các thông tin liên quan đến từng trẻ được quản lý tri tiết và tập chung, giúp các trường mầm non dễ dàng quản lý các em bé học sinh của mình, phần mềm này cũng cho phép phụ huynh có thể theo dõi được con em mình bất cứ lúc nào ngoài ra relipos kids còn thúc đây mối quan hệ giữa phụ huynh và nhà trường thêm chặt chẽ hơn.

 với relipos kids nhà trường sẽ được cung cấp 1 phần mềm với đầy đủ các tính năng cần thiết để cho hoạt động quản lý trẻ được dễ dàng hơn

 hỗ trợ và trú trọng đến việc hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các thông tin có liên quan đến trẻ nhằm giúp nhà trường chăm sóc và theo dõi trẻ tốt hơn

 

 

Xem Chi tiết

Phần Mềm Quản Lý Nhà Trẻ relipos kids
Relipos Phần Mềm Quản Lý Cafe Nhà Hàng Tốt Nhất

Relipos Phần Mềm Quản Lý Cafe Nhà Hàng Tốt Nhất

Ngày đăng : 10/05/2018 - lần đọc:1313

relipos là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe, khách sạn tốt nhất hiện nay. relipos là phần mềm được đầu tư phát triển bới công ty TNHH Phần Mềm Hợp Nhất phát triển và được bầu chọn là phần mềm quản lý tốt nhất năm 2018. sau đây là tổng quan về phần mềm relipos quản lý nhà hàng

Xem Chi tiết

Quản Lý Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp

Ngày đăng : 09/05/2018 - lần đọc:848

Nhân viên khi chỉ nghĩ mình là công cụ của doanh nghiệp, sẽ thụ động hơn trong công việc. Họ chỉ làm việc theo chỉ đạo của cấp trên, họ không có tinh thần nhiệt huyết, không nhiệt tình nghiên cứu và cải thiện hiệu suất. Thậm chí, nhân viên không có khả năng cống hiến và cải tiến công việc.

Xem Chi tiết

 Quản Lý Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp
Top 3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

Ngày đăng : 08/05/2018 - lần đọc:949

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, nhà hàng, công ty và cơ quan trợ giúp cho việc quản lý theo dõi trao đổi mua bán hàng hóa hay các dịch vụ mà doanh nghiệp hướng tới và sau đây công ty phần mềm hợp nhất xin đưa ra các danh sách phần mềm bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay.

 

Xem Chi tiết

Cách Để Quản Lý Nhân Viên Khách Sạn Hiệu Quả

Ngày đăng : 07/05/2018 - lần đọc:743

Một khách sạn muốn vận hành tốt thì số lượng nhân viên thường khá đông, có thể là vài chục đối với các các khách sạn bình dân và nó có thể lên đến con số vài trăm với những khách sạn cao cấp từ 4, 5 sao trở lên. Dù là số lượng ít hay nhiều, quản lý nhân sự luôn là vấn đề khiến nhiều chủ khách sạn, và những người có trách nhiệm quản lý e ngại về vấn đề này. Và sau đây là 3 cách để có thể quản lý toàn bộ nhân viên của khách sạn hoặc chuỗi khách sạn của bạn.

Xem Chi tiết

Cách Để Quản Lý Nhân Viên Khách Sạn Hiệu Quả
Kinh Nghiệm Xây Dựng Chuỗi Thời Trang

Kinh Nghiệm Xây Dựng Chuỗi Thời Trang

Ngày đăng : 06/05/2018 - lần đọc:494

Kinh doanh thời trang là lĩnh vực mà bất cứ ai có ý định khởi nghiệp cũng từng nghĩ đến. Nếu không có nhiều vốn, bạn có thể bắt đầu bằng việc bán hàng online. Khi đã có được một lượng khách hàng và doanh thu ổn định, bạn sẽ dễ dàng thuê mặt bằng để mở shop và phát triển lên thành chuỗi cửa hàng thời trang

Xem Chi tiết