BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chia sẻ kinh nghiệm để thành công trong thị trường bán lẻ, những tin tức mới nhất và những câu chuyện từ hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MẸ VÀ BÉ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MẸ VÀ BÉ

Ngày đăng : 08/06/2017 - lần đọc:1138

Các sản phẩm cho các cửa hàng Mẹ và Bé luôn là cần thiết cho mọi gia đình giúp cho việc chăm sóc con cái tốt nhất. Mặt hàng kinh doanh thông thường của các cửa hàng này là sữa cho em bé, tả sơ sinh, đồ tập uống, tập ăn,... cho tới đồ chơi trẻ em, quần áo, thiết bị hổ trợ cho mẹ,...là điển hình cho mô hình kinh doanh này. Với một lượng sản phẩm đa dạng và đòi hỏi chất lượng đảm bảo nên các phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng Mẹ và Bé được ra đời để quản lý một cách hiệu quả nhất.

Xem Chi tiết

MÔ HÌNH QUẢN LÝ BÁN HÀNG CỦA SHOP THỜI TRANG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày đăng : 07/06/2017 - lần đọc:1495

Tại Việt Nam, có rất nhiều shop thời trang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Riêng tại TP.HCM và Hà Nội có riêng những con đường giành cho thời trang như: Nguyễn Đình Chiểu, Lê Văn Sỹ, Nguyên Trãi, Chùa Bộc,… Nhưng đa phần những shop thời trang này quản lý bán hàng theo hình thức truyền thống đó cũng là phong tục tập quán của chúng ta.

Xem Chi tiết

MÔ HÌNH QUẢN LÝ BÁN HÀNG CỦA SHOP THỜI TRANG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Ngày đăng : 07/06/2017 - lần đọc:1851

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay công nghệ không chỉ góp phần đơn giản là nâng cao đời sống hằng ngày của con người, công nghệ còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và đơn giản hơn trong kinh doanh. Và một trong những ứng dụng không thể không nhắc đến hiện nay là phần mềm quản lý bán hàng. Đây là một giao diện đơn giản dành cho các nhà kinh doanh để quản lý tốt hơn công việc của mình. Hãy xem bạn có được gì khi sử dụng ứng dụng ưu việt này của công nghệ thông tin.

Xem Chi tiết

TĂNG DOANH THU HIỆU QUẢ TRONG VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Ngày đăng : 06/06/2017 - lần đọc:378

Tăng doanh thu hiệu quả trong với phần mềm quản lý bán hàng. Nhưng tăng làm sao để hiệu quả, có được khách hàng thân thuộc, tạo thương hiệu uy tín, quy trình làm việc suôn sẻ? Qua khảo sát tại các cửa hàng Shop thời trang đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Relipos của Công ty.

Xem Chi tiết

TĂNG DOANH THU HIỆU QUẢ TRONG VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG RELIPOS TRÊN IPHONE

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG RELIPOS TRÊN IPHONE

Ngày đăng : 05/06/2017 - lần đọc:1163

Bạn đã bao giờ nghĩ đến một ngày có thể bỏ cửa hàng của mình vào túi và mang theo tới bất cứ nơi đâu vào bất cứ lúc nào chưa? Nghe có vẻ hoang đường lắm đúng không, nhưng với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì mọi điều không thể đã thành có thể. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Relipos đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone, mang mọi công cụ giúp bạn kiểm soát và điều hành cửa hàng lên chiếc điện thoại thông minh này. Bây giờ mỗi khi ra ngoài bạn không còn lo lắng về tình hình kinh doanh ở nhà ra sao, chỉ vài thao tác đơn giản trên chiếc iPhone quen thuộc bạn sẽ biết tất cả. Nếu không tin hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do khiến phần mềm này đang gây lên tiếng vang không nhỏ trong cộng động người dùng iPhone nói riêng cũng như các chủ cửa hàng nói chung.

Xem Chi tiết

NHỮNG LÝ DO KHIẾN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CẦN PHẢI CÓ TRONG DOANH NGHIỆP

Ngày đăng : 04/06/2017 - lần đọc:523

Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đang sài những mô hình quản lý bán hàng cũ khi muốn chuyển qua mô hình mới thường có những bâng khâng: Tại sao phải dùng phần mềm quản lý bán hàng ReliPos khi phần mềm cũ vẫn đang sài được? Và đây là những lý do:

Xem Chi tiết

NHỮNG LÝ DO KHIẾN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CẦN PHẢI CÓ TRONG DOANH NGHIỆP
CÁCH QUẢN LÝ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CHO CÁC SHOP KINH DOANH NHỎ

CÁCH QUẢN LÝ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG HIỆU QUẢ CHO CÁC SHOP KINH DOANH NHỎ

Ngày đăng : 03/06/2017 - lần đọc:666

Đối với các shop kinh doanh nhỏ thì cách quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả hay không có ảnh hưởng đáng kể đến doanh thu cửa hàng. Vậy đâu là cách quản lý nhân viên tốt nhất? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! Ngày nay, các cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị, tạp hóa mọc lên nhiều hơn. Nhu cầu tìm kiếm nhân viên bán hàng vì thế mà ngày càng tăng cao. Mở một cửa hàng kinh doanh không chỉ là việc bạn đầu tư vốn liếng vào đó mà còn phải suy nghĩ làm sao để quản lý chúng thật tốt, công việc kinh doanh có thể phát triển bền vững. Mấu chốt của vấn đề này nằm chính ở đội ngũ nhân viên bán hàng. Vì sao lại nói như vậy ư? Bởi vì một mặt họ là người trông coi, quản lý hàng hóa tại cơ sở. Mặt khác họ lại là người tiếp xúc trực tiếp với người mua, đi hay ở của khách hàng nằm ở họ. Chính bởi lẽ đó mà quản lý nhân viên sao cho hiệu quả là yêu cầu quan trọng đối với chủ hàng để hoàn thành mục tiêu kinh doanh đề ra. Đối với những người mới chân ướt chân ráo bước chân vào lĩnh vực này, họ không khỏi bỡ ngỡ trong cách quản lý nhân viên. Tình trạng mất hàng, hay nhân viên giá bán cho khách một đằng, giá ghi trong sổ 1 nẻo để ăn bớt là chuyện không thể tránh khỏi. Bài viết của chúng tôi dưới đây nhằm đưa ra một vài gợi ý, hướng dẫn cách quản lý nhân viên hiệu quả cho những bạn mới vào nghề.

Xem Chi tiết

TỔNG QUAN PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO VÀ HÀNG TỒN

Ngày đăng : 02/06/2017 - lần đọc:479

Bất kỳ doanh nghiệp nào phải quản lý một số lượng lớn các hàng hóa vật chất (sản phẩm có thể lưu kho), cho dù là để phục vụ cho mục đích lắp ráp chúng ra thành phẩm, tạm nhập tái xuất, hoặc để phân phối bán buôn, kinh doanh bán lẻ... thì việc kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả là yếu tố rất quan trọng để kinh doanh thành công. Với hàng trăm phần mềm quản lý hàng tồn kho trên thị trường, việc lựa chọn ra một giải pháp phù hợp luôn là một thách thức với nhiều cá nhân và tổ chức. Chuyên mục hướng dẫn người mua phần mềm này được soạn ra để mô tả các chức năng cơ bản của giải pháp hàng tồn kho, nhận diện các loại phần mềm hàng tồn kho khác nhau, qua đó giúp người tìm hiểu lướt qua một thị trường phần mềm khá phức tạp và bị phân thành nhiều mảnh này.

Xem Chi tiết

TỔNG QUAN PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO VÀ HÀNG TỒN
CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VỚI PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ - MÁY BÁN HÀNG

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VỚI PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ - MÁY BÁN HÀNG

Ngày đăng : 01/06/2017 - lần đọc:425

Việt Nam là một nước đang phát triển mạnh. Vì vậy, hình thức kinh doanh cũng xuất hiện rất nhiều. Trong đó, mô hình siêu thị, siêu thị mini không còn là mới trong nếp sống người dân. Về nếp sống, nước ta có phong tục mua bán tại chợ rất phong phú và đây cũng là nét đặc trưng của Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại thì mô hình này đang gặp nhiều bất cập như là: hàng hóa không ổn định, chất lượng thực phẩm, giá cả,...

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Ngày đăng : 30/05/2017 - lần đọc:539

Thách thức đối với người mua phần mềm quản lý nhà hàng là hầu hết các phần mềm POS nhà hàng hiện nay đều thiếu tính năng đặc thù ngành nghề như theo dõi tiền boa (tips), quản lý đơn đặt hàng, tính giá thành món ăn... Do đó, thay vì tìm kiếm phần mềm với các tính năng chuyên biệt đáp ứng yêu cầu đặc thù của ngành nghề kinh doanh nhà hàng-cafe, người mua thường chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Do đó, chúng tôi soạn ra cẩm nang phần mềm POS nhà hàng này để giúp các ông chủ nhà hàng hiểu hơn về thị trường và tìm ra phần mềm loại thích hợp cho nhà hàng của mình.

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE
TỔNG QUAN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

TỔNG QUAN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Ngày đăng : 28/05/2017 - lần đọc:1334

Phần mềm quản lý bán hàng (phần mềm POS) đã đi một chặng đường dài từ lúc chỉ là các ứng dụng phần mềm được phát triển cho máy tính tiền (cash register). Ngày nay, máy tính tiền - nền tảng của công nghệ bán lẻ - đã được thay thế bằng máy tính cá nhân PC, máy tính bảng tablet và các thiết bị di động khác. Các nhà phát triển phần mềm cung cấp nhiều loại phần mềm bán hàng cho các cửa hàng ở những quy mô ngành nghề và mô hình kinh doanh khác nhau, từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ đến các chuỗi bán lẻ lớn. Phần mềm quản lý bán hàng giúp nhà bán lẻ xử lý mọi quy trình bán hàng, từ kiểm tra giá, kiểm soát hàng tồn kho, quản lý khách hàng, đến tích hợp tính năng thương mại điện tử, bày trí và phân phối... Các phần mềm POS bán lẻ này giúp các nhà kinh doanh bán lẻ tự động hóa các điểm bán hàng, theo dõi hàng tồn kho, quản lý dữ liệu khách hàng nhằm giảm thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận và cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Chi phí đầu tư mua thiết bị bán hàng ngày càng giảm nhờ sự xuất hiện của các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Cộng thêm sự xuất hiện của phần mềm bán hàng online (điện toán đám mây, trên nền web) gần đây đã đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên điều này lại gây cơn đau đầu dễ chịu với người mua khi phải cố gắng để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ. Mục đích của cuốn cẩm nang này là để giúp các nhà kinh doanh bán lẻ hiểu rõ thị trường khi tìm mua phần mềm.

Xem Chi tiết

15 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG DOANH THU CHO NHÀ HÀNG

Ngày đăng : 27/05/2017 - lần đọc:940

Có một quy luật là khi đến chỗ nào có 2 nhà hàng bán cùng một loại đồ ăn, không biết chất lượng thế nào nhưng khách hàng có xu hướng vào nơi nào đông khách hơn mặc dù có thể ồn ào chật chội vì người ta nghĩ đơn giản bên nào đông hơn là ngon hơn. Bài toán của các chủ nhà hàng là làm thế nào để quán mình đông khách hoặc chí ít là phải có khách, không thể có cảnh bàn không vườn trống, như thế ế lại càng ế hơn. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những phương pháp đơn giản để tăng doanh thu cho nhà hàng của bạn mà không quá tốn kém, không phải xông ra ngoài đường chặn xe lôi kéo khách bằng mọi giá mà vẫn đảm bảo được khách hàng của bạn đến quán một cách vui vẻ và mua đồ ăn của bạn.

Xem Chi tiết

15 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ TĂNG DOANH THU CHO NHÀ HÀNG
SỰ BÙNG NỔ THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA Ở VIỆT NAM VÀ CÂU CHUYỆN PHÍA SAU

SỰ BÙNG NỔ THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA Ở VIỆT NAM VÀ CÂU CHUYỆN PHÍA SAU

Ngày đăng : 26/05/2017 - lần đọc:1227

Trong khi Ding Tea và Gong Cha được thiết kế với phong cách hiện đại và màu đen làm chủ đạo thì các thương hiệu như Chatime lại thiết kế với mục đích đem lại sự thoải mái cho khách hàng với màu tím. Chatime là nhãn hiệu sữa của Đài Loan, với hơn 1.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Nó cung cấp cho khách hàng trà sữa tốt cho sức khoẻ với nguyên liệu tuyển chọn các loại trà ủ tươi có hương vị tự nhiên khác nhau. Từ cuối năm 2012, Chatime đã phát triển mô hình nhượng quyền thương mại với 10 cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và bán trung bình 300 ly mỗi ngày.

Xem Chi tiết

HỆ THỐNG ORDER CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG, CAFE, TRÀ SỮA

Ngày đăng : 26/05/2017 - lần đọc:748

Lợi ích mang lại: * Rút ngắn thời gian di chuyển từ lúc gọi món đến nhà bếp. * Tiết kiệm nhân viên cho việc gọi món và phục vụ khách hàng. * Việc sử dụng phần mềm sẽ hạn chế tối đa việc thất thoát doanh thu. * Mang lại phong cách chuyên nghiệp hơn trong sự phục vụ. * Chi phí đầu tư thấp và mang lại hiệu quả dài lâu. * Phần mềm linh động luôn được cập nhật và hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng. * Cắt giảm chi phí về nhân viên và tăng doanh số nhà Hàng lên. * Với ưu điểm vượt trội này, nhà hàng có thể mở rộng phạm vi khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh với các đối thủ khác

Xem Chi tiết

HỆ THỐNG ORDER CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG, CAFE, TRÀ SỮA
5 BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ CHO KẾ HOẠCH MỞ QUÁN BÁN ĐỒ ĂN VẶT

5 BƯỚC CẦN CHUẨN BỊ CHO KẾ HOẠCH MỞ QUÁN BÁN ĐỒ ĂN VẶT

Ngày đăng : 25/05/2017 - lần đọc:1157

Những món ăn vặt luôn là thứ hút hồn các bạn học sinh, sinh viên nên nhiều người nghĩ rằng mở một của hàng đồ ăn vặt cho giới trẻ là việc làm đơn giản. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thành công khi khởi nghiệp bằng một cửa hàng đồ ăn vặt. Theo kinh nghiệm của một số người đi trước, để thu hút được một lượng khách hàng đông đảo, bạn phải có sự chuẩn bị hết sức cẩn trọng.

Xem Chi tiết