Chi nhánh

  • Lê Lợi: 30 Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Kumho Asian Plaza: 39 Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Saigon Pearl: GF-10, Sapphire, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Parkson Hung Vuong Plaza: 126 Hùng Vương, Quận 5, Hồ Chí Minh.
  • Crescent-Mall: 2F-101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Hồ Chí Minh.
  • Somerset Chancellor Court : 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • SC Vivo City: 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, Hồ Chí Minh.

MORICO. - là mô hình nhà hàng cà phê Nhật Bản hiện đại với thiên đường các món tráng miệng & trà xanh Matcha.

MORICO.. với chữ “ MORI – 森” là khu rừng Nhật Bản với hình tượng 3 cây ghép lại và “ CO.” là chữ viết tắt của “Companion” - người đồng hành. Khu rừng Nhật Bản luôn có sự tổ chức tốt để chào đón con người hoà nhập vào thiên nhiên, thật sự chìm đắm trong việc thưởng thức cái đẹp. MORICO. mong muốn trở thành một người bạn đồng hành cùng khách hàng dễ dàng tiếp nhận và trải nghiệm cái đẹp của văn hoá, ẩm thực Nhật Bản một cách trọn vẹn nhất.

nhà hàng cà phê Nhật Bản hiện đại
 
Với thiết kế không gian ấm cúng, lịch sự, nhã nhặn, MORICO. – MODERN JAPANESE DESSERT CAFÉ không chỉ là sự lựa chọ hoàn hảo cho những buổi họp mặt, gặp gỡ đối tác mà còn là điểm hẹn lý tưởng cho gia đình vào cuối tuần với thực đơn phong phú, đặc sắc từ món mặn đến các món tráng miệng.
 điểm hẹn lý tưởng cho gia đình vào cuối tuần

 

Đặc biệt trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (11:00 – 14:00) tại MORICO. còn phục vụ các phần set lunch được thiết kế đặc biệt bao gồm 1 món chính, cơm, súp miso thay đổi mỗi ngày cùng 3 món khai vị đảm bảo đem đến cho những khách hàng công sở bận rộn một bữa trưa nhanh gọn nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng với khẩu phần hợp lý.

tuyển chọn cẩn thận, kỹ lưỡn

 

Và một trong những điều khiến MORICO. luôn lấy làm tự hào đó là tất cả nguyên liệu đầu vào từ món mặn đến món ngọt đều được chính tay MORICO tuyển chọn cẩn thận, kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín như: dâu tươi, phúc bồn tử Đà Lạt, xoài cát Long An, Matcha Shizuoka, hay Houjicha Kyoto, đậu đỏ Hokkaido,…

đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chân thành

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chân thành, MORICO. luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đến với MORICO.

đem đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất
 
 
 
 
đem đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất
 
 

MORICO là mô hình chuỗi nhà hàng cà phê mang phong cách Nhật hiện đại phục vụ các món tráng miệng đa dạng cùng thực đơn món mặn phong phú. chúng tôi phần mềm quản lý nhà hàng Relipos rất hân hạnh là nhà cung cấp giải pháp quản lý chuỗi nhà hàng hàng mang thương hiệu MORICO nếu bạn có nhu cầu tham khảo hệ thống của MORICO thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá

  • Tags: