BEAUTIFUL SAIGON HOTEL

 

Chào mừng đến với Khách sạn Beautiful Saigon Hotel, một chuỗi năm khách sạn boutique tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 1. Nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn đến trung tâm thành phố, tất cả 5 khách sạn là Beautiful Saigon 1 Hotel, Beautiful Saigon Boutique Hotel, Beautiful Saigon 3 Khách sạn Graceful Saigon và Saigon Europe Hotel & Spa rất gần với hầu hết các điểm tham quan địa phương mà du khách không thể bỏ qua như chợ Bến Thành, sông Sài Gòn, Dinh Thống Nhất, Bảo tàng Chiến tranh, Nhà thờ Đức Bà và nhiều nơi khác. Từ tất cả các thuộc tính trong nhóm, bạn có thể dễ dàng đi đến sân bay, nhà ga, trung tâm mua sắm, quán bar và nhà hàng trong thành phố.

Beautiful Saigon Hotel Group cung cấp 182 phòng trang nhã được trang bị các tiện nghi hiện đại nhất để khách có thể cảm nhận như một ngôi nhà ngọt ngào trong khi đi du lịch. Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách với sự thoải mái và dịch vụ giá ưu đãi. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm sự bình yên và yên bình sau những ngày đi dạo trong những con phố của thành phố, Spa Beautiful Saigon của chúng tôi sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên thoải mái và lãng mạn.

Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để chăm sóc tất cả các yêu cầu với nụ cười. Bởi vì, đối với chúng tôi, sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Beautiful Saigon Hotel Group hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn cho những du khách đang tìm kiếm các dịch vụ của Sài Gòn với sự kết hợp của sự quyến rũ, yên bình và yên tĩnh, và vị trí thuận lợi để khám phá hoặc làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến và thưởng thức chúng tôi!

 

Địa chỉ: 62 Bui Vien street, District 1, Ho Chi Minh city, Vietnam


  • Tags: