Top 4 Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Tốt Nhất

Ngày đăng : 12/05/2018 - lần đọc:391

với sự phát triển của nghành khách sạn, việc quản lý tốt là điều cực kỳ quan trọng, hệ thống khách sạn càng lớn thì việc quản lý càng gặp nhiều khó khăn. những trở ngại về việc quản lý đó là quản lý các phòng ban, những các bạn đừng lo vì các phần mềm tôi sắp liệt kê dưới đây có thể giúp ích cho bạn.


1. relipos

 phần mền Relipos là một trong những hệ thống giải pháp phần mềm tốt nhất, phần mềm này được thực hiện bởi một công ty hàng đầu về công nghệ tại việt nam. với hệ thống phần mềm tiên tiến và đa dạng với các phần mềm quản lý như : phần mềm Relipos quản lý nhà hàng, quản lý cafe, quản lý quán karaoke...vv... nổi bật nhất là phần mềm quản lý khách sạn, tích hợp hóa từ khách sạn Be-tech, Salto, Adel, Hune quản lý trong các lĩnh vực khách tích hợp trong hoạt động khách sạn

 link sử dụng phần mềm miễn phí Relipos TẠI ĐÂY !

 2. Ohotel

 hệ thống phần mềm quản lý ohotel chuyên phục vụ hoạt động quản lý khách sạn được áp dụng, những công nghệ mới nhất, phần mềm này được sự kết hợp chặt chẽ giữa phần cứng với phần mềm giúp chúng ta tối ưu hóa sản phầm giúp quản lý khách sạn tốt hơn, trống thất thoát, tiết kiệm tri phí thời gian và tiền bạc giá cả hợp lý nhất với các tính năng nổi bật : quản lý nhân viên, quản lý hoạt động của khách sạn phòng kho hay các đơn đặt phòng trên website tối ưu các hoạt động cho nhân viên.

 link sử dụng phần mềm miễn phí OHOTEL TẠI ĐÂY !

 3. Intelio

được  biết đến là phần mềm quản lý khách sạn mới nhất của Smarthotel  tốt nhất trên hiện nay, với phần mềm quản lý khách sạn tối ưu hóa các nghiệp vụ cũng như tình huống khó khăn của khách hàng. hơn nữa phần mềm này có thể phù hợp với các khách sạn từ bé đến lớn có thể tích hợp được các thiết bị có sẵn như hệ thống khóa thẻ từ, hệ thống tổng đài, máy tính bảng... giúp nhân viên có thể quản lý khách sạn một cách dễ nhất có thể, phần mềm tích hợp thêm : quản lý nhân sự, quản lý các phòng ban, các hoạt động thu tri của khách sạn cũng như biết tính toán lợi nhuận cho khách sạn.

 link sử dụng phần mềm miễn phí Inteli TẠI ĐÂY !

 4. Gihotech

 là phần mềm quản lý khách sạn, resort cao cấp được phát triển trong những giải pháp hợp lý về việc quản lý khách sạn, phần mềm Gihotech là giải pháp phần mềm giúp cho các danh nghiệm đang kinh doanh dịch vụ khách sạn rất cần thiết với những tính năng : tạo các danh mục hoạt động kiểm soát hoạt động trả phòng và đặt phòng, tiếp cận khách hàng, cước điện thoại, phân hệ cho cách phòng kinh doanh, có cách kết nối thiết bị ngoại vi, để có những đề suất và sử lý kịp thời. hệ thống phần mềm thiết kế quản lý đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 link sử dụng phần mềm miễn phí Gihotech TẠI ĐÂY !