BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chia sẻ kinh nghiệm để thành công trong thị trường bán lẻ, những tin tức mới nhất và những câu chuyện từ hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới

CÁCH QUẢN LÝ QUÁN CAFÉ

CÁCH QUẢN LÝ QUÁN CAFÉ

Ngày đăng : 03/03/2018 - lần đọc:97

Một số vấn đề cần lưu ý trong cách quản lý quán café

Kinh doanh với quán café hiện khá phổ biến tại Việt Nam, từ thành phố lớn đền thị trấn nhỏ lẻ. Với một cửa hàng cà phê nhỏ việc quản lý khá đơn giản, nhưng khi đã phát triển trở thành hệ thống, chuỗi thì cách quản lý quán café gặp rất nhiều khó khăn để mang đến hiệu quả nhất định và vấn đề này cũng được khá nhiều người quan tâm.

Xem Chi tiết

KHỞI NGHIỆP - KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ

Ngày đăng : 23/02/2018 - lần đọc:270

Khởi nghiệp - Kinh doanh quán cà phê Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng, quán cafe trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì bạn cần biết nhìn nhận thị trường, xu hướng và một số những độc chiêu để cạnh tranh với những quán cafe khác. Sau đây là một số kinh nghiệm mở quán cafe để các bạn tham khảo.  1.Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách cho quán cafe

Xem Chi tiết

KHỞI NGHIỆP - KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG DOANH THU CHO QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG DOANH THU CHO QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN?

Ngày đăng : 22/02/2018 - lần đọc:699

Làm thế nào để tăng doanh thu cho quán cafe của bạn ? Đầu tiên bạn cần phải biết lợi nhuận của mình rõ như lòng bàn tay. Những gì tạo ra lợi nhuận, những gì đang được bán, những gì có hiệu quả và tất nhiên là những gì ngược lại với chúng. Cái nhìn sâu sắc hơn vào các sản phẩm và chiến dịch của mình sẽ giúp bạn tìm ra những gì đang tạo ra lãi, năng lượng và nguồn lực bàn có thể đặt bào để thúc đẩy chúng đồng thời loại bỏ các sản phẩm không tạo ra được nhiều lợi nhuận cho ngân sách của bạn.

Xem Chi tiết

5 Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO GIÚP HÚT KHÁCH

Ngày đăng : 20/02/2018 - lần đọc:150

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe mà chưa nghĩ ra mô hình thú vị nào thì để relipos.vn gợi ý cho bạn 5 ý tưởng kinh doanh quán cafe độc đáo giúp hút khách nhé! 1. Ý tưởng kinh doanh quán cafe container Quán cafe contairner là ý tưởng mới ở Việt Nam Chuỗi cửa hàng thương hiệu cà phê hình thành từ những nhà container. Ý tưởng kinh doanh quán cafe độc đáo này hình thành khi một bạn trẻ cảm thấy chi phí đầu tư vào một cửa hàng cà phê theo phương thức truyền thống quá lớn, rủi ro cao ( mặt bằng, chưa chắc thu hút được khách hàng), nhưng nhà container hoàn toàn có thể giải quyết tất cả những rủi ro đó.

Xem Chi tiết

5 Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO GIÚP HÚT KHÁCH
8 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI MỞ QUÁN CAFE

8 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI MỞ QUÁN CAFE

Ngày đăng : 15/02/2018 - lần đọc:513

8 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI MỞ QUÁN CAFE
Kinh doanh cafe không phải trò chơi may rủi, đừng lặp lại sai lầm của hàng ngàn người nhảy vào kinh doanh và phá sản chỉ vì thiếu hiểu biết, hãy cùng điểm qua 8 chú ý khi mở quán cafe để xem bạn đã sẵn sàng cho công việc kinh doanh thú vị này chưa nhé…
1. Đam mê và có kiến thức về café
Đầu tiên, hãy tự rèn luyện bản thân mình với các công việc pha cafe, trà hoặc bất kỳ đồ uống nào quán bạn có.
Xem Chi tiết

9 BƯỚC CƠ BẢN MỞ QUÁN CAFE QUY MÔ NHỎ

Ngày đăng : 14/02/2018 - lần đọc:567

9 bước cơ bản để mở quán cafe quy mô nhỏ .Bắt đầu kinh doanh một quán cafe nhỏ là trải nghiệm đầu tiên nếu muốn kinh doanh nhà hàng. Tăng thêm thu nhập, thỏa mãn đam mê kinh doanh và góc riêng cho cuộc sống tại quán café sở thích của nhiều người.

Xem Chi tiết

9 BƯỚC CƠ BẢN MỞ QUÁN CAFE QUY MÔ NHỎ
TƯ VẤN MỞ QUÁN CAFE VỚI QUY MÔ NHỎ TỪ A – Z

TƯ VẤN MỞ QUÁN CAFE VỚI QUY MÔ NHỎ TỪ A – Z

Ngày đăng : 13/02/2018 - lần đọc:362

Tư vấn mở quán cafe với quy mô nhỏ từ A-Z .Chỉ với một số vốn nho nhỏ, mặt bằng thuận lợi, tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu an toàn và ổn định… là các bạn đã có thể khởi nghiệp một loại hình kinh doanh giải khát khá đơn giản, thu hút khách hàng mà vẫn đem lại lợi nhuận cao.
Xem Chi tiết

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KINH DOANH VÀ MỞ QUÁN CAFE

Ngày đăng : 06/02/2018 - lần đọc:140

Thủ tục đăng kí kinh doanh và mở quán cafe như thế nào ? Trong nhiều năm trở lại đây, các cửa hàng cafe xuất hiện rất nhiều, từ những quán lớn, được đầu tư thiết kế, bài trí một cách chuyên nghiệp và bài bản cho tới những quán cafe "cóc" bình dân. Tùy quy mô và "gu" của mỗi quán sẽ phù hợp với những đối tượng khách đến khác nhau. Tuy nhiên, theo quy định của Pháp luật Việt Nam, mọi công dân, tổ chức muốn kinh doanh đều phải làm thủ tục xin phép với cơ quan nhà nước. Vậy để làm đúng các yêu cầu và quy định của cơ quan nhà nước, chủ quán cafe cần chuẩn bị những gì? Hãy theo dõi và chuẩn bị những thủ tục này nhé:

Xem Chi tiết

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KINH DOANH VÀ MỞ QUÁN CAFE
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH MỘT NHÂN VIÊN CHẠY BÀN GIỎI TRONG QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH MỘT NHÂN VIÊN CHẠY BÀN GIỎI TRONG QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG?

Ngày đăng : 04/02/2018 - lần đọc:169

Làm thế nào để một thành viên chạy bàn giòi trong quán cafe nhà hàng ? Nhân viên chạy bàn là bộ mặt của quán khi tiếp xúc với khách hàng. Bạn sẽ được coi là giỏi khi bạn vừa giải quyết khối lượng công việc lớn trong thời gian chớp mắt, làm khách hàng hài lòng mà vẫn giữ được phong cách đặc trưng của quán. Nhưng làm cách nào???

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA NHÀ HÀNG CAFE

Ngày đăng : 03/02/2018 - lần đọc:746

 Phần mềm quản lý quán cafe .Sự phát triển của công nghệ càng mạnh thì đời sống xã hội càng được tăng cao, và trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ ngày càng chiếm vị trí quan trọng giúp quá trình quản lý kinh doanh hiệu quả hơn. Và một trong những ứng dụng công nghệ nổi bật trong kinh doanh cafe là phần mềm quản lý cửa hàng cafe. Với nhiều ưu điểm gia tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho người kinh doanh, đây là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng. Một trong những mặt hàng kinh doanh nên lựa chọn ứng dụng này là cửa hàng kinh doanh café. Dưới đây sẽ là những lý do khiến bạn phải có sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe trong cửa hàng kinh doanh của mình.

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA NHÀ HÀNG CAFE
PHẦN MỀM HỢP NHẤT | PHẦN MỀM RELIPOS

PHẦN MỀM HỢP NHẤT | PHẦN MỀM RELIPOS

Ngày đăng : 21/04/2017 - lần đọc:18

Nếu bạn cần giải pháp quản lý bán hàng thì Relipos là sự lựa chọn tốt nhất, Kiểm soát chặt chẽ, Đồng bộ hoá quy trình quản lý, giảm thất thoát tối đa

QUẢN LÝ CAFE

Ngày đăng : 21/04/2017 - lần đọc:1052

phần mềm quản lý cafe của relipos sẽ giảm được tối đa nguồn nhân lực cũng như thất thoát,quan ly quan ca phe Xem Chi tiết

QUẢN LÝ CAFE