Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Hiệu Quả Dễ Dùng

Ngày đăng : 09/06/2018 - lần đọc:20

Phần mềm quản lý quán cafe luôn là một trong những phương án hiệu quả mà chủ các quán cafe sử dụng. Với những phần mềm này mà những công đoạn như thu chi, sổ sách của chúng ta được hỗ trợ rất nhiều và giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.


1. Phần mềm relipos

Phần mềm relipos là một phần mềm hỗ trợ người dùng thông minh. Với phần mềm này bạn cũng có thể quản lý quán cafe của mình từ xa thông qua điện thoại di động. Điều này rất tiện đối với những người quản lý thường phải đi công tác hay trong những dịp đi nghỉ dưỡng. Bạn có thể kiểm soát các đơn hàng một cách chặt chẽ, tổng lượng hàng tổn kho  và tính lãi ròng trong một ngày bạn thu về. Moi thao tác đều được thực hiện một cách chính xác và khách quan mà ít phần mềm nào có được.

2. Phần mềm ipos

Đây là một trong số những ứng dụng cũng đang được nhiều nhà hàng sử dụng rất thông minh và hiệu quả. Phần mềm cũng cho phép chúng ta quản lý từ xa tương đối khách quan và chính xác với dao diện nhìn khá đẹ mắt và dễ sử dụng. Điểm ưu việt của phần mềm này là hỗ trợ kịp thời người quản lý những giải pháp quản lý nhà hàng độc đáo trong các công tác thu ngân, tính toán sổ sách, thống kê lãi lỗ.

3. Phần mềm vtex cafe

Nếu như phần mềm ipos chú trọng vào giao diện thân thiện, dễ sử dung, phù hợp với những đối tượng mới bắt đầu thì phần mềm vtex cafe lại nhấn mạnh vào điểm nổi bật đó là đưa ra các cải tiến quản lý hiệu suất khác để người quản lý có thể bao quát được cả các vấn đề của nhân sự trong nhà hàng. Thêm vào đó, phần mềm này còn có tính năng tự động sao lưu các dữ liệu  và phục hồi lại nhanh chóng khi cần thiết. Đây là một trong những tính năng ưu việt của phần mềm này mà người sử dụng khá hài lòng.