DÉJÀ VU HUỲNH KHA

huỳnh kha

GIỚI THIỆU

​Chào mừng bạn đến với Khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, cách trung tâm thành phố Trà Vinh 5 km , với hệ thống nhà hàng, bar, cafe, karaoke nổi bật với kiến trúc độc đáo kiểu resort. Hệ thống phòng được thiết kế theo phong cách Châu Âu, trang nhã và hiên đại. Tại đây quý khách sẽ được hòa mình vào phong cảnh lãng mạn cổ điển nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên giúp mọi người có phút giây thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc, vất vả.

DèjàVu Huỳnh Kha với diện tích hơn 80.000 m2, với hơn 10 khu vui chơi, giải trí, ẩm thực khác nhau gồm 2 sảnh cưới trong lâu đài, 1 sảnh cưới ngoài trời, nhà hàng, babequre, bar, cafe, karaoke Tất cả đều được thiết kế hướng hướng đến sự hoàn mỹ tại từng khu riêng biệt.

Đến với Khu du lịch DéjàVu Huỳnh Kha quý khách được thưởng thức các món ăn Âu, Á, tươi sống, đặc sản Trà Vinh. Với sức chứa hơn 500 khách, DéjàVu Huỳnh Kha rất thích hợp cho quý khách tổ chức tiệc cơ quan, đoàn thể. Ngoài ra quý khách còn có thể tổ chức ngày trọng đại của mình đó chính là lễ cưới, đính hôn tại đây. Quý khách được phục vụ đầy đủ dịch vụ công nghệ tiệc cưới của chúng tôi một cách hoàn mỹ..vv. Thật là thú vị khi cùng bạn bè, người thân vừa thưởng thức khung cảnh lãng mạn thơ mộng tại DéjàVu Huỳnh Kha.

Tại Khu du lịch sinh thái DéjàVu Huỳnh Kha, quý khách được tham gia tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng như: nhảy đầm, cờ tướng, thể dục thẩm mỹ, và các hoạt động xã hội có ý nghĩa và có lợi cho sức khỏe khác. Ngoài ra quý khách còn được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trà vinh như: Lầu Đền Thờ Bác Hồ, thắng cảnh Ao Bà Ôm, Biển Ba Động, cảnh đẹp chốn bồng lai tiên cảnh.

LIÊN HỆ

Điện thoại:0743 888 889 - 6 28 28 28
Địa chỉ: Ấp Long Bình, Đường Bạch Đằng, Phường 4, TP Trà Vinh, Trà Vinh