BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chia sẻ kinh nghiệm để thành công trong thị trường bán lẻ, những tin tức mới nhất và những câu chuyện từ hàng ngàn cửa hàng trên khắp thế giới

8 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI MỞ QUÁN CAFE

8 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI MỞ QUÁN CAFE

Ngày đăng : 15/02/2018 - lần đọc:259

8 ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI MỞ QUÁN CAFE
Kinh doanh cafe không phải trò chơi may rủi, đừng lặp lại sai lầm của hàng ngàn người nhảy vào kinh doanh và phá sản chỉ vì thiếu hiểu biết, hãy cùng điểm qua 8 chú ý khi mở quán cafe để xem bạn đã sẵn sàng cho công việc kinh doanh thú vị này chưa nhé…
1. Đam mê và có kiến thức về café
Đầu tiên, hãy tự rèn luyện bản thân mình với các công việc pha cafe, trà hoặc bất kỳ đồ uống nào quán bạn có.
Xem Chi tiết

9 BƯỚC CƠ BẢN MỞ QUÁN CAFE QUY MÔ NHỎ

Ngày đăng : 14/02/2018 - lần đọc:464

9 bước cơ bản để mở quán cafe quy mô nhỏ .Bắt đầu kinh doanh một quán cafe nhỏ là trải nghiệm đầu tiên nếu muốn kinh doanh nhà hàng. Tăng thêm thu nhập, thỏa mãn đam mê kinh doanh và góc riêng cho cuộc sống tại quán café sở thích của nhiều người.

Xem Chi tiết

9 BƯỚC CƠ BẢN MỞ QUÁN CAFE QUY MÔ NHỎ
TƯ VẤN MỞ QUÁN CAFE VỚI QUY MÔ NHỎ TỪ A – Z

TƯ VẤN MỞ QUÁN CAFE VỚI QUY MÔ NHỎ TỪ A – Z

Ngày đăng : 13/02/2018 - lần đọc:115

Tư vấn mở quán cafe với quy mô nhỏ từ A-Z .Chỉ với một số vốn nho nhỏ, mặt bằng thuận lợi, tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu an toàn và ổn định… là các bạn đã có thể khởi nghiệp một loại hình kinh doanh giải khát khá đơn giản, thu hút khách hàng mà vẫn đem lại lợi nhuận cao.
Xem Chi tiết

6 SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI MỞ QUÁN CAFE

Ngày đăng : 12/02/2018 - lần đọc:911

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc mở quán cafe với nhiều cửa hàng dọc chiều dài đất nước từ Hà Nội tới TP HCM, chúng tôi xin kể ra những sai lầm của các chủ quán:

 

Xem Chi tiết

6 SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI MỞ QUÁN CAFE
LẬT TẨY 5 CHIÊU TRÒ GIAN LẬN KIẾM LỜI CỦA NHÂN VIÊN QUÁN CAFE

LẬT TẨY 5 CHIÊU TRÒ GIAN LẬN KIẾM LỜI CỦA NHÂN VIÊN QUÁN CAFE

Ngày đăng : 09/02/2018 - lần đọc:87

Theo thống kê các cửa hàng cafe năm 2015, trung bình mỗi cửa hàng thất thoát 10% doanh thu mỗi năm từ việc gian lận của các nhân viên bán hàng, thu ngân. Con số này thật sự gây bất ngờ với nhiều chủ cửa hàng. Ngoài việc thâm hụt doanh thu, việc này còn tạo văn hóa chung cho các nhân viên khác; một tập hợp của những gian lận, sự nghi ngờ, đố kỵ. Liệu cửa hàng sẽ "trôi" tiếp về đâu...

Xem Chi tiết

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KINH DOANH VÀ MỞ QUÁN CAFE

Ngày đăng : 06/02/2018 - lần đọc:55

Thủ tục đăng kí kinh doanh và mở quán cafe như thế nào ? Trong nhiều năm trở lại đây, các cửa hàng cafe xuất hiện rất nhiều, từ những quán lớn, được đầu tư thiết kế, bài trí một cách chuyên nghiệp và bài bản cho tới những quán cafe "cóc" bình dân. Tùy quy mô và "gu" của mỗi quán sẽ phù hợp với những đối tượng khách đến khác nhau. Tuy nhiên, theo quy định của Pháp luật Việt Nam, mọi công dân, tổ chức muốn kinh doanh đều phải làm thủ tục xin phép với cơ quan nhà nước. Vậy để làm đúng các yêu cầu và quy định của cơ quan nhà nước, chủ quán cafe cần chuẩn bị những gì? Hãy theo dõi và chuẩn bị những thủ tục này nhé:

Xem Chi tiết

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KINH DOANH VÀ MỞ QUÁN CAFE
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH MỘT NHÂN VIÊN CHẠY BÀN GIỎI TRONG QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH MỘT NHÂN VIÊN CHẠY BÀN GIỎI TRONG QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG?

Ngày đăng : 04/02/2018 - lần đọc:88

Làm thế nào để một thành viên chạy bàn giòi trong quán cafe nhà hàng ? Nhân viên chạy bàn là bộ mặt của quán khi tiếp xúc với khách hàng. Bạn sẽ được coi là giỏi khi bạn vừa giải quyết khối lượng công việc lớn trong thời gian chớp mắt, làm khách hàng hài lòng mà vẫn giữ được phong cách đặc trưng của quán. Nhưng làm cách nào???

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA NHÀ HÀNG CAFE

Ngày đăng : 03/02/2018 - lần đọc:669

 Phần mềm quản lý quán cafe .Sự phát triển của công nghệ càng mạnh thì đời sống xã hội càng được tăng cao, và trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ ngày càng chiếm vị trí quan trọng giúp quá trình quản lý kinh doanh hiệu quả hơn. Và một trong những ứng dụng công nghệ nổi bật trong kinh doanh cafe là phần mềm quản lý cửa hàng cafe. Với nhiều ưu điểm gia tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho người kinh doanh, đây là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng. Một trong những mặt hàng kinh doanh nên lựa chọn ứng dụng này là cửa hàng kinh doanh café. Dưới đây sẽ là những lý do khiến bạn phải có sản phẩm phần mềm quản lý quán cafe trong cửa hàng kinh doanh của mình.

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA NHÀ HÀNG CAFE
7 SAI LẦM KHI QUẢN LÝ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

7 SAI LẦM KHI QUẢN LÝ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Ngày đăng : 02/02/2018 - lần đọc:72

7 Sai lầm khi Quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả chính là cách tốt nhất để gia tăng doanh thu và giảm tuyệt đối các thất thoát trong cửa hàng. Thế nhưng, đó lại là điều mà ít ông chủ nào làm được trọn vẹn, chỉ vì bạn đang còn mắc phải một trong 7 sai lầm nghiêm trọng sau:

Xem Chi tiết

LÀM GÌ ĐỂ KINH DOANH NHÀ HÀNG TỐT HƠN?

Ngày đăng : 01/02/2018 - lần đọc:78

Làm gì để kinh doanh nhà hàng tốt hơn ? Đây có lẽ là một câu hỏi mà rất nhiều nhà quản lý nhà hàng rất quan tâm. Để kinh doanh nhà hàng tốt hơn thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ là điều quan trọng nhất

Xem Chi tiết

LÀM GÌ ĐỂ KINH DOANH NHÀ HÀNG TỐT HƠN?
PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG RELIPOS GẠT BỎ NỖI LO HAO PHÍ KHÁCH HÀNG

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG RELIPOS GẠT BỎ NỖI LO HAO PHÍ KHÁCH HÀNG

Ngày đăng : 31/01/2018 - lần đọc:79

Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos gạt bỏ nỗi lo hao phí khách hàng và giúp bạn cắt giảm hao phí nhờ những tính năng vượt trội mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể làm được.
“Một đồng doanh thu chưa chắc đã là một đồng lợi nhuận, nhưng một đồng chi phí tiết kiệm được chắc chắn là một đồng lợi nhuận tăng thêm”. Để tăng lợi nhuận bạn chỉ có thể lựa chọn một trong hai cách: hoặc tăng giá bán hoặc giảm chi phí. Tuy nhiên, trong thời điểm kinh tế khó khăn, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu thì cách tăng giá bán không những chẳng giúp ích mà có thể khiến khách hàng bỏ đi. Vậy làm thế nào để cắt giảm những khoản hao phí không cần thiết? Đó luôn là nỗi trăn trở của những người kinh doanh nói chung và trong ngành F&B nói riêng.

Xem Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG RELIPOS – CHÌA KHÓA TĂNG LỢI NHUẬN BÁN HÀNG!

Ngày đăng : 29/01/2018 - lần đọc:67

Phần mềm quản lý nhà hàng relipos-Chìa khóa tăng lợi nhuận bán hàng.Mục tiêu của mọi doanh nghiệp luôn là đẩy lợi nhuận lên cao nhất và đó không có gì phải bàn cãi! Có 2 cách để tăng lợi nhuận: một là giảm chi phí và hai là tăng doanh thu. Khi đã giảm được những hao phí không cần thiết thì bạn cần tính ngay đến việc làm thế nào để tăng doanh thu.

Xem Chi tiết

 PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG RELIPOS – CHÌA KHÓA TĂNG LỢI NHUẬN BÁN HÀNG!
NĂM 2018: KINH DOANH GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC NHÀ HÀNG?

NĂM 2018: KINH DOANH GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC NHÀ HÀNG?

Ngày đăng : 26/01/2018 - lần đọc:94

Năm 2018 kinh doanh gì để thành công trong lĩnh vực nhà hàng Không chỉ riêng trong lĩnh vực nhà hàng mà xu hướng kinh doanh của ngành F&B nói chung sẽ liên tục thay đổi theo thời gian. Đối với những chủ đầu tư có ý định mở quán ăn, nên mở mô hình như thế nào để thành công luôn là câu hỏi đầu tiên mà họ đặt ra. Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp chủ kinh doanh tìm ra định hướng phù hợp và hiệu quả nhất cho bản thân.

Xem Chi tiết

CHỌN KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày đăng : 25/01/2018 - lần đọc:89

Chọn không gian nhà hàng và những điều cần biết . Một trong những bước quan trọng nhất trong việc mở một nhà hàng chính là tìm được một địa điểm hoàn hảo. Bước tiếp theo chính là quyết định nên thuê mặt bằng hay mua lại toàn bộ diện tích đó. Phụ thuộc vào vị trí địa lý, vị trí thương mại của không gian đó, bạn sẽ không còn lựa chọn nào ngoài việc thuê hay cho thuê.

Xem Chi tiết

CHỌN KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
LÀM THẾ NÀO ĐỂ MARKETING CHO MỘT NHÀ HÀNG HAY QUÁN CÀ PHÊ MỚI?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MARKETING CHO MỘT NHÀ HÀNG HAY QUÁN CÀ PHÊ MỚI?

Ngày đăng : 24/01/2018 - lần đọc:85

Làm thế nào để marketing cho một nhà hàng hay quán cafe mới? Đằng sau mỗi nhà hàng hay quán cà phê mới mở đều chứa một giấc mơ về thực phẩm và dịch vụ đa dạng và có được lợi nhuận trong tương lai. Kinh doanh trong những ngành nghề này chưa bao giờ dễ dàng. Hầu hết những nhà hàng, quán cà phê mới đều gặp thất bại trong vòng hai năm đầu tiên. Lý do không phải là do thực phẩm hay dịch vụ nghèo nàn mà là ở cách họ khiến những người xung quanh biết đến.

Xem Chi tiết