Review Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Kiotviet

Ngày đăng : 13/06/2018 - lần đọc:108

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng khá thông minh và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Sau đây, chúng tôi có chút review về phần mềm quản lý bán hàng kiotviet để mọi người cùng tham khảo và có phương án lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp và tốt nhất với công ty, doanh nghiệp của mình.


1. Không cần cài đặt và giao diện dễ sử dụng

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm thông qua giao diện của nó mà không cần phải mất công sức để cài đặt. Điều này giúp bạn tiết kiệm được dung lượng của máy tính cũng như tránh được các rắc rối về kỹ thuật trong quá trình cài đặt. Ngoài ra, giao diện web của kiotviet cũng khá thông minh, bắt mắt và dễ cho người sử dụng.

2. Có thiết kế chuyên biệt cho từng ngành hàng

Kiotviet thiết kế cho từng ngành hàng chuyên biệt, có sự phân loại cụ thể mỗi lĩnh vực bán hàng khác nhau, khiến cho người sử dụng rất hài lòng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm. Những ngành hàng này phục vụ cho cả cửa hàng bán buôn và bán lẻ nên rất đa dạng người sử dụng.

3. Có ứng dụng trên di động để quản lý mọi lúc mọi nơi

Kioiviet không chỉ là giao diện web mà còn mở rộng ra cho cả điện thoải với hệ điều hành IOS và Android. Bạn chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh là có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng, không bị ảnh hưởng khi mất điện thoại và quan trọng là dữ liệu cũng được đảm bảo chính xác và tuyệt đối an toàn về thông tin.

4. Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Giao diện của KiotViet vốn đã dễ sử dụng nhưng KiotViet còn cung cấp cho bạn hướng dẫn sử dụng chi tiết đến từng nút bấm, từng cú click chuột. Và bạn có thể yên tâm rằng KiotViet luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng và tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.